Now Reading
Thương hiệu mỹ phẩm tóc Maxima mới ra mắt có gì đặc biệt?

Thương hiệu mỹ phẩm tóc Maxima mới ra mắt có gì đặc biệt?

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm tóc Maxima tại Việt Nam mặc dù đã diễn ra được vài ngày, nhưng sự quan tâm theo dõi của giới chuyên môn cũng như những người yêu thích tạo mẫu tóc đối với dòng sản phầm này vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các thương hiệu mỹ phẩm tóc trên thế giới, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Khoa Nguyễn – đơn vị phân phối chính thức Maxima tại Việt Nam là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với thị trường và mái tóc của người Việt. Có thể thấy, Maxima là thương hiệu đến từ Ý — đất nước đi đầu trên thế giới về ngành công nghiệp thời trang trên thế giới, đồng thời các sản phẩm “Made in Italy” luôn đảm bảo được ba yếu tố: đẹp, bền và kỹ thuật chuẩn xác – đây chính là điểm đặc biệt để thu hút và giữ chân khách hàng, được Khoa Nguyễn lựa chọn là “kim chỉ nam” đưa thương hiệu Maxima phát triển và dành thị phần tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Ban Giám đốc lãnh đạo Công ty Khoa Nguyễn cùng 2 chuyên gia Ý

Được biết, các dòng sản phẩm đa dạng mà thương hiệu Maxima sở hữu, có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Điển hình là dòng màu nhuộm có tới 131 ánh sắc và các dòng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với từng loại tóc khác nhau….Bên cạnh đó, các sản phẩm của MAXIMA đều sử dụng công nghệ PLEX – PLEX Tecnology. Công nghệ này giúp bảo vệ và hàn gắn các liên kết cấu trúc tóc trong quá trình sử dụng hóa chất (tẩy, nhuộm), giảm gãy rụng, mang lại về ngoài khỏe mạnh và góp phần cải thiện kết quả dịch vụ hóa chất. Axit amin và đường là những phân tử có đặc tính điều hòa bên trong sợi tóc, nhờ khả năng giữ nước cao (độ hút ẩm) và khả năng tạo mảng ngăn.

Sự kết hợp của axit amin và đường giúp tăng khả năng tạo mảng và hút nước của tóc. Nhờ vậy, khi sử dụng các hóa chất trong quá trình tẩy, nhuộm với các sản phẩm Maxima, tóc sẽ không bị gãy hay khô xơ và hư tổn, thay vào đó là một mái tóc chắc khỏe, mềm mại.

Chia sẻ với Tóc Đẹp về quá trình đưa Maxima đến Việt Nam, đại diện Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Khoa Nguyễn cho biết, Maxima là thương hiệu Made in Italy – tất cả quy trình sản xuất đều được thực hiện trên lãnh thổ Ý, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Bên cạnh công nghệ Plex, các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc đều chứa các dưỡng chất giúp tóc luôn khỏe mạnh: các nhóm vitamin B, chiết xuất lô hội, chiết xuất argan,…. Các sản phẩm chăm sóc của Maxima không chứa Sodium lauryl ether sulfate (SLES) – chất có thể gây kích ứng cho mắt, da và miệng.

Đặc biệt, công ty đã dành rất nhiều thời gian khảo sát và nghiên cứu nhu cầu khách hàng tại Việt Nam, đặt tiêu chí đảm bảo an toàn với sức khỏe, quyền và lợi ích cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế, trước khi đưa sản phẩm Maxima về Việt Nam thì ban giám đốc công ty đã sang thăm quan nhà máy để tìm hiểu rất kỹ về nhà máy sản xuất sản phẩm Maxima và thấy được nhà máy Vitafaco-Italy là nhà máy sản xuất Maxima có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm từ năm 1969.

Hơn 40 năm kinh nghiệm, họ đã có những sáng tạo đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm tóc và họ cũng rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mở rộng hệ thống phòng thí nghiệm tân tiến sử dụng nguyên liệu tốt nhất thân thiện nhất với môi trường. Với họ các sản phẩm chăm sóc tóc là một cuộc cách mạng về công nghệ và kĩ thuật thủ công. trong hơn 40 năm qua họ đã mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

See Also

Sản phẩm Maxima đã được cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS-EU cơ quan có thẩm quyền các nước liên minh châu âu EU cấp cho sản phẩm đạt yêu cầu lưu hành tại thị trưởng Châu Âu. Sản phẩm Maxima đưa về Việt Nam được Cục quản lí được thuộc Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là điều mà Khoa Nguyễn rất tâm đắc và tự tin về sự phát triển của Maxima tại thị trường được coi là khá “kén chọn” như Việt Nam.

“Khi mang thương hiệu Maxima từ Ý về tới Việt Nam, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh phát triển một thương hiệu cao cấp, mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam và liên tục cập nhật các kỹ thuật tẩy, nhuộm và cắt mới nhất trên thế giới cho đội ngũ nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đang lên kế hoạch mở rộng hệ thống nhà phân phối tại từng vùng miền, khu vực và các tỉnh thành để đưa sản phẩm Maxima tới gần hơn với khách hàng, đồng thời sẽ tổ chức các buổi học thực hành, Look&Learn để cập nhật kỹ thuật mới cho các NTM tại Việt Nam. Ngay sau sự kiện ra mắt, vào ngày 31/3 và 1/4 Khoa Nguyễn cũng đã tổ chức buổi chia sẻ kỹ thuật cắt, tẩy, nhuộm cho các NTM tại Việt Nam dưới sự chia sẻ của Mr. Gianluca Montebello – Hair Artist Maxima Italia và nhận được sự quan tâm của đông đảo NTM trên khắp cả nước tham dự” – đại diện Khoa Nguyễn chia sẻ thêm.

Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem những hình ảnh của 2 buổi đào tạo từ chuyên gia Ý:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.