Now Reading
Tóc “cool”

Tóc “cool”

Thử nghiệm những mái tóc đa phong cách. Tóc nhiều màu sắc là xu hướng hot ở thời điểm này. Do đó, hãy để mình phù hợp với kiểu dáng tóc mới với thật nhiều màu sắc nổi bật. Bạn có thể lựa chọn cho mình từ sắc tím đến màu đỏ đen sống động, với bảng màu phong phú, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình muốn để trở nên hiện đại và thu hút.

Chắc chắn những nhà tạo mẫu tóc sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn một mái tóc nhuộm khi bạn đã sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc tóc. Vì mái tóc nhuộm đòi hỏi phải chăm sóc kì công hơn, và thường xuyên tân trang nếu không muốn màu tóc của bạn xấu đi trông thấy.

Với một mái tóc sáng màu rực rỡ, bạn cần sự giúp đỡ của những người thợ chuyên nghiệp. Có thể nhuộm tóc cùng một tone màu hoặc nhuộm nhiều màu cho những lớp tóc khác nhau. Màu sắc nhuộm còn tùy thuộc vào tính cách và các lựa chọn xu hướng yêu thích của bạn.

See Also

Nếu bạn muốn một màu tóc thật tự nhiên, nên chọn những màu nhạt hoặc đậm hơn màu da của bạn một chút. Bằng cách này, bạn sẽ có một cái nhìn hài hòa và tinh tế. Tím, hồng, đỏ, xanh lá cây, thậm chí màu xanh da trời cũng sẽ là một trong những màu sắc làm bạn thật nổi bật. Hãy nhờ các nhà tạo mẫu tóc kiểm tra xem màu sắc đó có phù hợp với bạn không nhé.

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.