Now Reading
Tóc đẹp đón xuân cùng NTMT Khánh Vĩnh Hoàng với sản phẩm Chăm sóc Tóc BC Bonacure công nghệ mới

Tóc đẹp đón xuân cùng NTMT Khánh Vĩnh Hoàng với sản phẩm Chăm sóc Tóc BC Bonacure công nghệ mới

Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử gần 100 năm, trải qua 4 thế hệ thừa kế và phát huy. Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của đông đảo giới văn phòng, tầng lớp trung lưu, doanh nhân thành đạt, người mẫu, ca sĩ, diễn viên trong giới Showbizz, điển hình các nhân vật “đình đám” như: Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, diễn viên Angela Phương Trinh, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Siêu mẫu Cù Ngọc Quý,…

Để có được những thành công như hiện tại cho một Hair Salon trường tồn qua nhiều thập niên. NTMT Khánh Vĩnh Hoàng chia sẻ: “Làm tóc là một bộ môn nghệ thuật và cái đẹp luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào. Khánh rất đam mê với ngành tóc, tâm huyết khi không chỉ là làm tóc theo ý thích của khách hàng mà còn phải lựa chọn sao cho khách hàng có một mái tóc đẹp, phù hợp với tuổi tác, trang phục, tính cách… đó là đẳng cấp của những Hair Stylist mà khách hàng luôn tìm đến để tin tưởng giao phó mái tóc của mình. Tạo mẫu tóc không chỉ là sáng tạo nên những mẫu tóc đẹp mà còn phải có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị vật chất… và quan trọng nhất là người thợ tóc lúc nào cũng phải tâm niệm: làm đẹp cho khách hàng bằng cả trái tim của mình.” 
 
 
 
Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon ngoài việc làm đẹp mái tóc cho mọi giới theo kịp thời đại thì tại đây việc tư vấn và chăm sóc mái tóc khỏe đẹp, bóng mượt của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những người luôn tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất. Việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp để phục vụ chăm sóc mái tóc cho các “thượng đế” của Salon, thì NTMT Khánh Vĩnh Hoàng đưa ra những yêu cầu rất khắt khe: sản phẩm chăm sóc tóc phải là hàng cao cấp chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và đặt yếu tố bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, người thợ tóc cũng như bảo vệ môi trường lên hàng đầu. 
 
 
 
Một trong những nhãn hàng được hệ thống Khánh Vĩnh Hoàng ưu tiên sử dụng trong salon đó là Schwarzkopf Professional của Đức đã có di sản 120 năm công nghệ chăm sóc tóc vượt trội. Từ ngay thời kỳ đầu khi nhãn hàng này xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì NTMT Khánh Vĩnh Hoàng đã đảm nhận vai trò Đại sứ của thương hiệu Schwarzkopf Professional (2005 -2009). NTMT Khánh chia sẻ: Khánh rất vui khi nhận lời làm Đại sứ cho thương hiệu Schwarzkopf Professional thời kỳ đầu tiên, bởi nhãn hàng thuộc một tập đoàn lớn nhất về hóa mỹ phẩm của ngành tóc trên thế giới mà Khánh hay gọi tên Schwarzkopf Professional là “anh khổng lồ” của ngành tóc. Schwarzkopf Professional luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các Nhà Tạo Mẫu Tóc cũng như người tiêu dùng để mang đến mái tóc khỏe, đẹp hoàn hảo. Chính vì thế mà Khánh luôn tin dùng và đồng hành từ khi Schwarzkopf Professional vào thị trường Việt Nam cho đến tận bây giờ. 
Đúng như lời chia sẻ của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng, cựu đại sứ nhãn hàng Schwarzkopf Professional. Cuối tháng 11/2018 vừa qua nhãn hàng Schwarzkopf Professional đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc BC Bonacure thế hệ mới với Công nghệ Đột phá ứng dụng từ công nghệ chăm sóc da dành cho chăm sóc tóc để mang lại một mái tóc đẹp thuần túy. Với cam kết luôn đổi mới, dòng sản phẩm BC Bonacure mang đến mái tóc khỏe, đẹp cho mọi khách hàng tại salon cũng như chăm sóc tóc tại nhà, nhờ sự tích hợp các công nghệ lấy cảm hứng từ chăm sóc da và công nghệ đột phá Micellar.
 
 
 
 
 
 
Hiện tại, Khánh Vĩnh Hoàng Hair Salon đang trải nghiệm cho khách hàng của mình về dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc BC Bonacure thế hệ mới với Công nghệ Đột phá được ứng dụng từ công nghệ chăm sóc da dành cho chăm sóc tóc đến từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional. Các khách hàng trải nghiệm đều hài lòng về chất lượng dòng sản phẩm mới, và chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng thân thương những mái tóc khỏe đẹp, bóng mượt để đón xuân 2019 với nhiều niềm vui và hạnh phúc, may mắn.  
 
Nhắc đến Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Khánh – người thừa kế của thương hiệu Vĩnh Hoàng, chắc hẳn giới đồng nghiệp, khách hàng đều biết đến Khánh – một tài năng thiên bẩm tài hoa của ngành tóc đã đưa thương hiệu vang danh khắp cả nước dải hình chữ S và vươn tầm quốc tế. NTMT Khánh là một người luôn sẵn sàng chia sẻ và cho đi, bao gồm thương hiệu “Vĩnh Hoàng”. Nhiều thế hệ học trò của Khánh đã vinh dự đón nhận thương hiệu với sứ mệnh tỏa sáng và truyền cảm hứng cho các thế hệ kế tiếp trong tương lai. Góp phần vào công cuộc phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam. “Có lẽ người đã tạo ra không biết bao nhiêu bàn tay vàng của nghề tóc đó chính là KHÁNH. Đương kim trưởng môn phái “Vĩnh Hoàng cước”. Đối với tôi! Khánh chính là 1 trong 5 vị cao nhân đứng đầu cửa võ lâm trong nghề làm tóc. Giống như trong phim kiếm hiệp: “Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Vương Trùng Dương… Không riêng gì tôi mà có rất nhiều người phải nghiêng mình trước 01 tượng đài như Khánh”. (Trích nguyên văn, lời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết cho NTMT Khánh Vĩnh Hoàng nhân dịp ra mắt cuốn sách tư nhân đầu tiên của ngành tóc: VĨNH HOÀNG 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt được xuất bản tháng 2 năm 2017). 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.