Now Reading
Tóc đẹp mùa lễ hội – lời khuyên từ TỨ ĐẠI NAM THẦN NGÀNH TÓC dành cho chị em

Tóc đẹp mùa lễ hội – lời khuyên từ TỨ ĐẠI NAM THẦN NGÀNH TÓC dành cho chị em

Cùng với trang phục và make up, mái tóc sẽ giúp bạn tạo nên một mạo hoàn hảo cho những dịp lễ hội cuối năm. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì rồi? Hiểu được sự băn khoăn của chị em, hãng mỹ phẩm Tricol đã đưa ra lời giải đáp trong chương trình truyền hình thực tế HAIRISTA BEAUTY 2020 số thứ 2.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào để vừa bắt kịp với những xu hướng đang thịnh hành, lại vừa phù hợp và làm tôn lên khuôn mặt của mình thì đừng bỏ qua HAIRISTA BEAUTY 2020 số thứ 2 này với chủ đề TỨ ĐẠI NAM THẦN NGÀNH TÓC tư vấn những kiểu tóc Hot Trend. Cùng với sự dẫn dắt của MC Mỹ Linh và CEO Nguyễn Đức Dũng, những kiến thức mới nhất về mái tóc, màu tóc và kiểu dáng nào sẽ lên ngôi… và cả cách đặt lịch tại salon làm tóc sao cho văn minh, thuận tiện nhất sẽ được tiết lộ cho chương trình.

TỨ ĐẠI NAM THẦN NGÀNH TÓC là 4 nhà tạo mẫu tóc trẻ mà tài năng và độ nổi tiếng đã được thừa nhận!

See Also

Mạnh Louis là một giảng viên ngành tóc đào tạo ra nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng. Anh là một trong những giám khảo quyền lực của Vietnam Hair Award 2020. Làm màu cực kỳ đều, bóng và sâu màu.
Duẩn Lê là một nhà tạo mẫu tóc giỏi trong nghề, đảm đương vai trò cố vấn của cuộc thi Vietnam Hair Award. Chuyên môn tốt và có nhiều thành tựu trong nghề.
Dũng Ahri cũng theo ngành đào tạo. Salon của anh thu hút nhiều Hot girl tới làm đẹp. Nhận lời làm cố vấn quyền lực của Vietnam Hair Award 2020, Dũng Ahri sẽ giúp các bạn trẻ định hình phong cách.
Hải Tony: Cố vấn quyền lực của Vietnam Hair Award 2020. Anh là chủ của một trong những Salon lớn nhất tại Vĩnh Phúc

Cùng theo dõi clip và tìm hiểu những kiến thức vô cùng hữu ích về tóc nhé!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.