Now Reading
Tóc gợn sóng quyến rũ với Moroccanoil

Tóc gợn sóng quyến rũ với Moroccanoil

Được biết đến là một dòng sản phẩm chuyên nghiệp hỗ trợ cho các sản phẩm hóa chất sử dụng trên tóc, Moroccanoil mang lại cho tóc một sự mềm mại đặc biệt và một hiệu ứng siêu nhẹ mượt mà như lụa. Tóc Đẹp mời bạn cùng Malcolm Edwards tạo sóng tóc đẹp như nữ thần với Moroccanoil.

Bước 1: Chuẩn bị

Dùng bọt kiểm soát tóc xoăn Moroccanoil Curl Control Mousse để tạo nền và cấu trúc cho kiểu tóc. Sau đó sử dụng lược gốm ion để làm khô tóc một cách cẩn thận.

Bước 2: Thực hành

Để tạo độ phồng ở chân tóc, chia tóc thành các phần, chải mỗi phần tóc và nhẹ nhàng xịt giữ nếp tạo bóng với nước xịt tóc Moroccanoil Luminous Hairspray để tạo nếp giữ nhẹ. Tóc trở nên dễ tạo kiểu và được bao bọc bởi màu sáng bóng.

Sau đó, sử dụng dầu dưỡng trị liệu Moroccanoil Treatment và kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream. Đây là những sản phẩm phù hợp dưỡng cho mọi loại tóc, đặc biệt là những mái tóc thường xuyên nhuộm màu hoặc uốn xoăn. Các sản phẩm này ngay lập tức thẩm thấu vào trong sợi tóc, làm cho tóc mềm và dày hơn, tóc trông khỏe mạnh mà rực rỡ một cách tự nhiên.

Dùng ngón tay xoắn nhẹ từng lọn tóc rồi cuộn tròn, giữ từng lọn trên đầu bằng những chiếc kẹp.

See Also

Bước 3: Hoàn thiện

Sau khoảng 30 phút, khéo léo gỡ từng lọn tóc và chải tạo kiểu một cách nhẹ nhàng. Ngay lập tức sẽ có một mái tóc bồng bềnh, với độ phồng từ chân tóc và nhẹ nhàng tạo một vẻ đẹp quyến rũ mà không có dấu vết của việc chải tóc.

Cuối cùng, để có một mái tóc hoàn hảo, hãy xịt một chút gôm xịt Moroccanoil Luminous Hairspray để giữ nếp nhẹ mà vẫn đảm bảo được tính tự nhiên, thoải mái của tóc và một lớp xịt tạo bóng siêu nhẹ  Moroccanoil Glimmer Shine để tóc sáng bóng tự nhiên rực rỡ.

Tóc Đẹp xin giới thiệu những sản phẩm được sử dụng trong để tạo kiểu trên.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.