Tóc đẹp

Tóc mái xéo ngắn đẹp như sao Hàn

 

Tóc mái đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho mái tóc. Không giống như tóc rẽ ngôi giữa hay tóc mái bằng, tóc mái xéo ngắn có thể phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Chính vì sự “dễ tính” đó nên các sao Hàn đều rất ưa chuộng kiểu tóc này.

 

 

Mái xéo còn là công cụ hữu hiệu giúp che khuyết điểm cho những cô nàng sở hữu vầng trán rộng và vuông. Kiểu tóc mái xéo ngắn hất qua một bên tuy đơn giản nhưng luôn có sức hút kì diệu với bất cứ kiểu tóc nào như tóc ngắn, tóc dài hay tóc ngang vai, tóc tém.

Với khuôn mặt dài, tóc mái xéo ngắn phát huy tối đa hiệu quả của nó giúp khuôn mặt dài trở nên thanh thoát hơn.

Với khuôn mặt trái xoan, kiểu mái xéo ngắn kết hợp với những lọn xoăn sóng nước nhẹ nhàng thì thật lý tưởng, đem lại nét hoàn hảo cho chủ nhân của nó.

See Also

Với khuôn mặt vuông, tóc mái xéo ngắn là lựa chọn tốt nhất, nó tạo nên sự bất cân xứng cho khuôn mặt giúp khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn.

Còn nếu bạn đang lo lắng về khuôn mặt có phần tròn trĩnh của mình khó tạo dáng với tóc mái thì giờ đây bạn có hãy tự tin với tóc mái xéo này nhé. Phần tóc mái cắt ngắn, giống kiểu mái ngang nhưng hơi xéo một chút sẽ có tác dụng rất tốt khiến khuôn mặt tròn bớt tròn hơn rất nhiều.

Tư vấn Tóc Đẹp

Exit mobile version