Now Reading
Tóc tỉa layer: Linh hoạt và quyến rũ

Tóc tỉa layer: Linh hoạt và quyến rũ

Ngành công nghiệp thời trang hiện có vô số các kiểu tóc có sẵn cho bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc thời trang và thiết thực, cho phép bạn tung hứng và sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau, hãy đến với kiểu tóc tỉa lớp (layer) quyến rũ và đang tạo nên trào lưu “hot” hiện nay.

Tóc layer dễ thích ứng, linh hoạt và có khả năng thích nghi cao với tất cả các kết cấu tóc, từ kiểu dáng thẳng đến xoăn, tóc ngắn hay dài, mỏng hay dày. Với những lớp tóc xếp chồng lên nhau đều đặn, tóc layer giúp mang đến cho mái tóc của bạn một dáng vẻ mới mẻ, trẻ trung, linh hoạt. Chọn tóc layer ngắn nếu muốn một kiểu tóc cá tính, tóc layer vừa để linh hoạt và tóc layer dài khiến khuôn mặt thêm dịu dàng.


Jennifer Aniston – Nữ hoàng của kiểu tóc layer

Để tóc layer sao cho đẹp?

Về cơ bản, tóc layer là tóc tỉa, với phần đuôi tóc được xử lý vát và nhọn, tạo ra các lớp tóc đan xen. Trong kỹ thuật, tóc layer giúp xử lý, loại bỏ đi những phần tóc không cần thiết và làm tăng sự bồng bềnh, thanh thoát cho mái tóc.

Thoạt nghe, những mái tóc dày có vẻ sẽ hợp với kỹ thuật layer nhưng thật ra những mái tóc vừa phải và mỏng mới thật sự khiến kiểu tóc được tôn vinh. Những mái tóc tơ mềm thường tạo cho bạn nhiều cơ hội để khoe vẻ ngoài bóng mượt và đầy quyến rũ. (Tuy nhiên, một tay kéo bậc thầy sẽ biết phải làm điều gì tốt nhất với mọi chất tóc). Những lớp tóc đuổi nhau như những con sóng trên mặt nước, luôn chuyển động và linh hoạt khiến kiểu tóc này thực sự thích hợp với giới trẻ, với những bản tính thích thể nghiệm và theo đuổi điều mới mẻ trong thời trang.


Kiểu tóc linh hoạt và thích nghi với nhiều dạng khuôn mặt

Thật vậy, kiểu tóc tỉa nhọn là một trong những phong cách không bao giờ lỗi thời, nó có thể được tung hứng với nhiều khuôn mặt khác nhau và tạo ra hình ảnh một khuôn mặt cân đối hoàn hảo. Cách dễ dàng nhất để thử nghiệm với tóc layer là chọn đường cắt bất đối xứng mềm mại.

Với mái tóc ngắn, kiểu tóc layer tỉa mỏng ôm lấy khuôn mặt nói lên phong cách hiện đại của bạn. Những phần tóc bất đối xứng sẽ tạo nên một hiệu ứng tự nhiên và hấp dẫn hơn.

See Also


Tóc layer ngắn khi kết hợp với uốn xoăn nhẹ sẽ tạo hiệu ứng bắt mắt không ngờ

Với mái tóc trung bình và dài, lựa chọn độ cắt tỉa cũng như độ lệch giữa các tầng tóc phù hợp sẽ giúp tôn vinh khuôn mặt và khiến bạn trở lên linh hoạt, đáng yêu nhưng cũng mềm mại, quyến rũ hơn. Tóc layer thường được kết hợp với tóc mái cắt ngắn hoặc để dài vén sang một bên tùy thuộc vào sở thích và ấn tượng mà bạn muốn tạo ra.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tóc layer luôn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời, hãy chăm sóc chúng trong điều kiện tốt nhất bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp và cắt tỉa thường xuyên. Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc thẳng hay xoăn cho mái tóc layer của mình, hoặc mạnh dạn làm nổi bật bằng cách tạo kiểu retro hoặc phá cách theo ý thích.


Kiểu tóc Bob có thể được tận dụng khi bạn muốn trở nên nhu mì và dịu dàng hơn

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.