Now Reading
Trang điểm 1 phút – Cách kẻ mắt trong veo hớp hồn phái mạnh

Trang điểm 1 phút – Cách kẻ mắt trong veo hớp hồn phái mạnh

toc dep

Tóc Đẹp giới thiệu một trong những kỹ thuật kẻ mắt rất được các cô gái Idol Hàn Quốc ưa chuộng bởi sự quyến rũ bí ẩn của phương pháp này. 

Tightlining hay còn được gọi với tên khác là đường kẻ vô hình giúp bạn gái có đôi mắt quyến rũ trong veo như vẻ đẹp của cô bé không cần tới một chút trang điểm nào. Đôi mắt sâu thẳm giầu nội tâm trong trẻo hớp hồn mọi chàng trai hết sức tự nhiên. Để nắm được bí quyết trang điểm này, bạn hãy theo dõi hai bước hướng dẫn đơn giản dưới đây của Tocdep.vn Bạn cần bút chì kẻ mắt và chổi quét mắt mềm (the Brush) có góc tam giác như trong hình ảnh.

Bước 1: Dùng ngón tay vén mí mắt để bạn có thể nhìn thấy đường viên lông mi phía trong. Đây chính là nơi bạn sẽ tạo sắc tố cho mắt. Lưu ý bạn để gương theo góc nghiêng để có thể nhìn xuống trong lúc trang điểm.

Bước 2: Lầy mầu của bút chì kẻ mắt lên chổi vẽ mắt và dùng chổi vẽ mắt để tạo đường line trên đường viền lông mi bên trong. Lưu ý vẽ đường viền bên trong theo từng đường ngắn một bằng cách nhẹ nhàng đưa chổi vẽ qua lại.

toc dep

Vậy là bạn đã làm đầy đường mi mắt của mình rồi đấy, bạn có thể thêm đường kẻ mắt phía ngoài mi hoặc đơn giản là chuốt cong hàng mi của bạn. Giờ đây bạn đã có đôi mắt đẹp trong veo hớp hồn người đối diện rồi.

toc dep

toc dep

Minh Thư

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.