Now Reading
Tưng bừng khai trương Hoà Ân Hairsalon cơ sở 2 tại 85B Nguyễn Khang

Tưng bừng khai trương Hoà Ân Hairsalon cơ sở 2 tại 85B Nguyễn Khang

Sáng 25/4/2019, lễ khai trương Hoà Ân Hairsalon cơ sở 2 tại địa chỉ 85B Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra với sự trang trọng nhưng cũng không kém phần tưng bừng và náo nhiệt. Rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng của Hoà Ân đã đến chia vui và chúc mừng. Đây thực sự một sự kiện đáng nhớ với giới tóc thủ đô khi một thương hiệu lớn mạnh và uy tín như Hoà Ân ngày càng phát triển theo mô hình salon hiện đại.

Dù những ngày này Hà Nội đang trong cao điểm của đợt nắng nóng nhưng một điềm lành may mắn khi suốt buổi sáng diễn ra khai trương thời tiết đã vô cùng dịu mát. Các tiết mục văn nghệ và màn lễ tiết diễn ra hanh thông, thuận lợi. Mọi người tham gia cùng hân hoan chúc mừng cơ sở 2 của Hoà Ân sẽ ngày càng phát triển thành công.

Nhà tạo mẫu tóc Hoà Ân chia sẻ, tại cơ sở 2 này chị hướng tới thế hệ trẻ, tạo cơ hội cho những gương mặt trẻ tài ba khẳng định được tay nghề và dấu ấn. Chính vì vậy, đảm đương vai trò Giám đốc Kỹ thuật tại cơ sở Nguyễn Khang là Dương Tuấn Anh (hay còn gọi là Tuấn Rồng) – một tay kéo tài ba và xuất sắc đã đi lên và trưởng thành cùng với thương hiệu Hoà Ân.

Chính thức mở salon từ năm 1992, đến nay đã ngót 30 năm làm nghề và kinh doanh, Hoà Ân luôn tâm niệm làm sao để có được những dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao tay nghề của những người thợ làm tóc, đồng thời khẳng định được chỗ đứng và vai trò của những nhà tạo mẫu tóc chân chính trong xã hội ngày nay. Chính vì thế, bên cạnh việc kinh doanh, Hoà Ân còn tích cực hoạt động trong giới tóc thủ đô, đảm đương vai trò Chủ tịch Câu lạc bộ Tóc Việt với nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa. Được coi là “đại ca” của nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ, những hoạt động của Hoà Ân luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Chính vì thế, sự kiện khai trương lần này được coi là một dịp gặp gỡ, giao lưu của giới tóc thủ đô.

See Also

Hình ảnh bạn bè, đối tác đến chúc mừng Hoà Ân Hairsalon

Hòa Ân Hairsalon
Cơ sở 1: 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 85B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 843 5471 – 0243 732 7171
Hotline: 0983 224 300
Facebook: Hòa Ân Hairsalon

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.