Now Reading
Vĩnh Hairsalon – Địa chỉ làm tóc uy tín, chuyên nghiệp

Vĩnh Hairsalon – Địa chỉ làm tóc uy tín, chuyên nghiệp

Vĩnh Hairsalon là địa chỉ làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp của hàng nghìn khách hàng tại khu vực Đống Đa, Hà Nội trong suốt nhiều năm qua.

Vĩnh Hairsalon là địa chỉ làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp của hàng nghìn khách hàng

Trước đây salon có địa chỉ tại 160 Khâm Thiên do NTM. Nguyễn Viết Vĩnh sáng lập và quản lý. Để phát triển hơn nữa, mới đây Vĩnh Hairsalon đã chuyển sang cơ sở mới rộng rãi, khang trang hơn tại địa chỉ 158 Khâm Thiên nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc của chị em Hà Thành.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm của Vĩnh Hairsalon

Sự thay đổi này đã đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho các kế hoạch mục tiêu của Vĩnh Hairsalon trong việc đưa sản phẩm và dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Đồng nghiệp tới chúc mừng NTM. Nguyễn Viết Vĩnh trong ngày khai trương cơ sở 158 Khâm Thiên

Vĩnh Hairsalon còn được biết đến với đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Hairsalon chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng qua các dịch vụ chất lượng cùng với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp.

Vĩnh Hairsalon chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Với slogan “ Love is in the hair” NTM. Nguyễn Viết Vĩnh đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của Vĩnh Hairsalon với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

NTM. Nguyễn Viết Vĩnh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Hiện nay Vĩnh Hairsalon cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc với những dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, hairsalon còn liên tục cập nhật những xu hướng thời trang tóc đang thịnh hành, đón đầu xu hướng thời trang tóc tại Việt Nam.

See Also

Vĩnh Hairsalon trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi cần làm mới diện mạo.

Lượng khách quen gắn bó lâu dài của salon trong suốt 13 năm qua chính là lời cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Trở thành địa chỉ làm tóc tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi cần làm mới diện mạo.

Vĩnh HairSalon đã và đang tiếp tục phấn đấu để ngày càng phát triển dịch vụ làm tóc tốt hơn để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Đến với salon bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc hiện đại và chất lượng. Với sự tư vấn nhiệt tình của NTM. Nguyễn Viết Vĩnh, một ngoại hình với mái tóc đẹp là điều trong tầm tay của bạn.

Bảo Linh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.