Now Reading
VNBA 2020 : 35 thí sinh Ban thiết kế tạo mẫu tóc tranh tài tại vòng bán kết

VNBA 2020 : 35 thí sinh Ban thiết kế tạo mẫu tóc tranh tài tại vòng bán kết

Ngày 05/10 vừa qua, tại phòng hội nghị Trống Đồng Palace, Thành Công, Hà Nội  đã diễn ra vòng Bán kết cuộc thi VNBA- Beauty Awards 2020 với chủ đề “Tóc ứng dụng đương đại” dành cho các nhà thiết kế, tạo mẫu tóc do Hội Đào tạo &Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp & Nghề Công tác Xã hội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hôitổ chức.

Sôi động và đầy hứng khởi ngay từ vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã rất vất vả để chọn ra 35 thí sinh tham gia vòng Bán kết. Trước khi vòng bán kết diễn ra, các thí sinh đã có cơ hội gặp mặt BTC để giao lưu, thảo luậnvàgiải đáp các thắc mắcliên quan đến cuộc thi. Qua đó động viên tinh thần và giúp các bạn thí sinh có những định hướng đúng đắn ngay từ đầu để đạt kết quả cao trong vòng thi bán kết.

Trải qua một chặng đường dài với nhiều thử thách. Trong vòng Bán kết mang tên “Tóc ứng dụng đương đại”, 35 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo đã được chia thành 02 nhóm thi dưới hình thức đối đầu để tranh tài ở nhiều hạng mục như thiết kế và tạo mẫu tóc trên người thật, trình diễn và thuyết trình ý tưởng để thuyết phục Ban giám khảo nhằm đạt điểm tối đa. Ban giám khảo sẽ trực tiếp theo dõi quá trình thực hiện bài thi của các thí sinh, đánh giá và cho điểm để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cùng bước vào vòng chung kết.

Bằng tài năng và niềm đam mê của mình, các thí sinh đã mang đến những phần thi chất lượng và đầy màu sắc để giành tấm vé vào Chung kết.35 thi sinh đã thể hiện những tác phẩm độc đáo, đa sắc màu và đầy ấn tượng. Kết quả vòng bán kết sẽ được công bố vào ngày 10/10. Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm chung kết VNBA- Beauty Awards 2020 sẽ diễn ravào ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

NTM. Dung Trần, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết, tại vòng bán các thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Sẽ rất khó cho Ban giám khảo vì chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều từ kiến thức đến kỹ thuật trong từng tác phẩm. Đặc biệt, tất cả các thí sinh tham gia vòng bán kết đều có sự đầu tư và sáng tạo trong thiết kế. “Tôi rất vui mừng và hài lòng với các phần thi của các thí sinh. Do đó, với tôi và BGK quyết định phải loại ai vào thời điểm này đều rất đáng tiếc” NTM Dung Trần chia sẻ.

Với tính lan tỏa rộng rãi và việc lựa chọn ra được những gương mặt xứng đáng để trao các ngôi vị, VNBA- Beauty Awardsđã tạo ra được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, góp phần khẳng định vai trò của ngành tóc trong lĩnh vực làm đẹp, tạo nên sự quy chuẩn hoá ngành nghề để luôn có cơ hội phát triển cho những nhân tài trong ngành TMT nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

See Also

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.