Now Reading
Vũ SG Hair Salon – Nơi nắm giữ bí quyết tóc đẹp của bạn

Các cô gái ở thành phố Biên Hoà yêu thích thời trang tóc và muốn một nơi để tôn vinh mái tóc của mình theo một cách xứng đáng và rất riêng thì Vũ SG Hair Salon chính xác là địa chỉ dành cho bạn. 

Do NTMT Trần Thừa với 20 năm kinh nghiệm trong nghề gầy dựng và phát triển. Đến nay thương hiệu Vũ SG tại địa chỉ 557 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai cũng đã có lịch sử chẵn 10 năm. Với đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn không ngừng sáng tạo cũng như cập nhập những phong cách làm tóc mới nhất trên thế giới. Vì vậy, đến với salon tóc này bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi các mẫu tóc ở đây đều là hot trend hiện nay.

Đặc sản thu hút khách đến với salon đó là những mái tóc xoăn bồng bềnh, mềm mại, nhuộm màu tinh tế và đầy ấn tượng. Chắc hẳn, bạn sẽ bị hút hồn bởi những kiểu tóc đẹp-độc-lạ mà nhất định các bạn trẻ phải thử một lần trong đời.

Vẫn luôn gắn bó với thương hiệu Schwarzkopf Professional, NTMT Vũ SG cảm thấy rất vui khi hè năm nay Schwarzkopf Professional thực hiện chương trình NHUỘM MỚI TÓC XINH mà Vũ SG là một Salon đối tác. Qua đó, khách hàng đến Vũ SG Hair Salon sẽ được tặng một liệu trình chăm sóc – phục hồi tóc miễn phí với BC Bonacure thế hệ mới sau khi nhuộm bằng sản phẩm của Schwarzkopf Professional.

Dòng sản phẩm BC Bonacure đến từ Schwarzkopf Professional với các bộ sản phẩm đa dạng, từ BC  Hyaluronic Moisture Kick dành cho tóc khô xơ, tóc uốn hay tóc xoăn; BC Peptide Repair Rescue dành cho tóc khô, hư tổn; BC pH4.5 Color Freeze dành cho tóc nhuộm; BC Q10+ Time Restore dành cho tóc yếu, tóc lão hóa.  Sản phẩm giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng tư vấn theo nhu cầu của khách hàng với những phương pháp chăm sóc tóc tin cậy và hiệu quả ngay tại salon hoặc tại nhà. Đây cũng chính là lý do BC Bonacure giúp người làm tóc và khách hàng đều có thể Tin vào sự Tự tin! 

See AlsoCác mẫu tóc đẹp mang thương hiệu Vũ SG

Vũ Sài Gòn Hair Salon
Địa chỉ: 557 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0909 602068
Fanpage:
Vũ SG hair salon – Biên Hoà

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.