Now Reading
“VƯƠN TỚI GCA” & CÁC NHÀ TẠO MẪU TÓC VIỆT

“VƯƠN TỚI GCA” & CÁC NHÀ TẠO MẪU TÓC VIỆT

Mới đây nhất, Goldwell Việt Nam liên tiếp thực hiện chuỗi sự kiện “VƯƠN TỚI GCA” chính thức khởi động Giải Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA) với concept huấn luyện đội nhóm sáng tạo & độc đáo.

Sự kiện diễn ra vào ngày 09 & 10/05 tại Paragon Resort (Ba Vì) cho khu vực phía bắc & ngày 16,17/05 tại Mandagui (Lâm Đồng) cho khu vực phía Nam. Bằng phép ẩn dụ với hình tượng leo núi để thể hiện hành trình các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) sẽ vượt qua những chặng đường gian nan vất vả đầy thử thách, vượt lên chính bản thân họ để kiên trì vươn tới đỉnh vinh quang.

Năm nay, ngoài những hỗ trợ đào tạo cho các thí sinh, Goldwell Việt Nam còn đặc biệt hỗ trợ các thí sinh dự thi với sự đồng hành của 6 nhóm huấn luyện viên là các NTMT dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Trong số họ, có những NTMT từng nhiều lần đạt giải Vàng Quốc Gia & giải Đồng, giải Bạc Toàn Cầu và có những NTMT đã từng huấn luyện ra những thí sinh đạt giải cao tại cuộc thi Color Zoom trước đây.

Sự kiện cũng là dịp các NTMT cùng nhau tụ hội, kết nối & chia sẻ sau khoảng thời gian dài dịch bệnh. Hành trình hai ngày khép lại với đêm gala dinner đầy cảm xúc và những kỉ niệm đáng nhớ.

See Also

Bắt nguồn từ cuộc thi Color Zoom, năm 2020 đánh dấu một sự thay đổi lớn khi lần đầu tiênGoldwell mời các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tham gia giải Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA) – một cuộc thi toàn cầu hoàn toàn mới tập trung vào sự sáng tạo. Sự thay đổi từ cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom thành giải Sáng Tạo Toàn Cầu GCA là cơ hội để các NTMT thể hiện hết khả năng sáng tạo của họ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Đây là cuộc thi uy tín, dành cho các NTMT đam mê nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những tài năng xuất sắc, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn & được ví von như giải Oscar của ngành tóc.

Mọi thông tin về cuộc thi được đăng tải đầy đủ tại trang web chính thức: https://globalcreativeawards.com/vi/award. Vui lòng liên hệ Sales/DVKH hoặc hotline 1800 588 805 để biết thêm chi tiết.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.