Tóc đẹp

Vương Khánh Hair Training – Đam mê và trăn trở nghề tóc

Tôi gặp anh trên con phố thân thuộc nồng nàn mùi hoa sữa của Hà Nội. Vẫn đôi mắt sáng, luôn lặng lẽ quan sát từng mái tóc anh tình cờ thấy và ánh lên sự trăn trở, niềm đam mê với nghề thiết kế, mang cái đẹp, thổi tâm hồn vào từng sợi tóc – NTMT Vương Khánh Hair – CEO kiêm Chuyên gia đào tạo Viện Tóc Quốc Tế Vương Khánh.

NTMT Vương Khánh

Hơn 16 năm làm nghề, trải qua biết bao thăng trầm để học tập, trau dồi, giữ vững tay nghề trước những khó khăn của cuộc sống, nhưng chưa bao giờ anh hết yêu nghề và từ bỏ. “ Cái nghề này nó vất vả! Vừa phải lao động chân tay, vừa phải lao động trí óc. Làm đẹp thì cảm xúc nó thăng hoa lắm, mà không như ý thì nó thôi thúc càng phải cố gắng giỏi em ạ !” : trích lời NTMT Vương Khánh chia sẻ.

    Bởi vậy mới thấy, cái cảm về nghệ thuật, tình yêu và niềm đam mê với tóc, đã ăn sâu vào tâm trí của người thợ như thế nào. Với mong muốn giúp ngành tóc Việt Nam ngày càng phát triển, vươn tầm thế giới; những thế hệ sau tiếp nối kiến thức và đam mê của thế hệ trước một cách hữu hiệu nhất. Hơn 10 năm làm nghề đào tạo, anh đã dành tất cả tâm huyết để đào tạo nghề cho hàng ngàn học viên từ cơ bản tới nâng cao ngành tóc. Giúp đỡ những học viên có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi và thành công với nghề tóc.

Một số hình ảnh từ các khoá học của Học viện

    Tôi đã rất tâm đắc khi đọc câu slogan, cũng là thông điệp của anh với nghề: “Tâm + Tầm + Thời gian = Thước đo giá trị”. Có tâm ắt có tầm. Những khóa học viên từ cơ bản tới nâng cao liên tiếp bế giảng trong niềm hân hoan, hứa hẹn một tương lai tươi sáng, là câu trả lời cho cái tâm và cái tầm của người thầy ấy. Nếu bạn đam mê và muốn tìm địa chỉ học nghề uy tín, hãy tới Học viện tóc quốc tế Vương Khánh, địa chỉ số 30, phố Nhổn, Xuân Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tiếp thu những kiến thức quy chuẩn nhất về nghề tóc. Cái nôi của những người thợ tóc chất lượng nhất Việt Nam.

Những mẫu tóc nhuộm của học viện Vương Khánh
Một số mẫu tóc uốn của học viện

Viện Tóc Quốc Tế Vương Khánh:

See Also

Địa chỉ: Số 30 Phố Nhổn, Xuân Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981895386

Exit mobile version