Tóc đẹp

Xu hướng thời trang tóc Hàn Quốc 2013 “Healing and Obsidian Holic”

Trong tháng 10/2012 Obsidian Việt Nam thực sự đã gây ấn tượng mạnh với các đối thủ và các khách hàng thân thiết trong cùng lĩnh vực với 2 show diễn thành công rực rỡ ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn với tên gọi “Healing and Obsidian Holic”.

 

Vừa chú trọng tri ân khách hàng, vừa chú trọng ra mắt sản phẩm mới được coi là xu hướng màu nổi bật trong năm 2013, Obsidian đã kiến tạo một Show diễn hoành tráng, thiết thực, thu hút được sự quan tâm từ khách hàng và báo chí.

BST 2013 “Healing and Obsidian Holic” đã xây dựng thành công xu hướng thịnh hành cho mùa tóc 2013, chương trình đãtạo nên một không gian riêng, đặc thù của Obsidian lôi cuốn tất cả mọi người tại đây lạc vào thế giới tóc, thế giới của màu sắc và của những nét tính cách nơi mà các nhà tạo mẫu thăng hoa và những người xem nếm trải sự mới lạ. Từng mẫu tóc trong BST đã nêu bật được sự mềm mại, trẻ trung nhưng không kém phần cá tính, phù hợp với phong cách hiện đại. BST đã mang đến một tinh thần mới mẻ, năng động, thể hiện sự tự do, phóng khoáng, đơn giản nhưng cuốn hút. Thông điệp mà BST mang lại đó chính là sự dung hòa giữa những khó khăn trong cuộc sống, khủng hoảng về tài chính, chiến tranh, con người đã cân bằng được chính mình với cơ thể tràn đầy năng lượng và tự do trong cuộc sống. BST như là một luồng gió mới tạo ra một xu hướng vô cùng hấp dẫn, và có tính ứng dụng cao cho thời trang tóc Việt Nam năm 2013 vừa hấp dẫn, bay bổng nhưng cũng rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trong Hairshow 2013 “ Healing and Obsidian Holic” Obsidian Professinal cũng cho ra mắt kỹ thuật nhuộm phủ màu Manicure – Vivid HD Color là xu hướng phủ màu mới không Amoniac, không sử dụng Oxi và hoàn toàn không hại tóc. Là một nghiên cứu mới, thông minh của hãng Obsidian với các tính năng vượt trội Phytoncide của màu Vivid HD Color giúp tăng cường độ bám dính màu sắc làm cho màu sắc tươi sáng và duy trì độ sắc nét của màu sắc trong một thời gian dài. Phytoncidegiúp ngăn chặn các kim loại nặng trong nước giúp bảo vệ hạt màu không bị trôi và giúp màu nhuộm lâu phai.. Các hạt màu nhuộm có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên nên hoàn toàn vô hại với con người – đây cũng là yếu tố mà Obsidian chú trọng nhất. Bên cạnh đó, công nghệ được chắt lọc từ thiên nhiên là công nghệ đỉnh cao của Màu nhuộm dưỡng tóc “Clinic Color”. Chính vì thế, Vivid HD Color  được vinh danh là niềm tự hào của màu sắc. Nhuộm phủ bóng Mainicure sẽ là một bước tiến lớn giúp các NTM tóc Việt Nam tiếp cận đến những kỹ thuật nhuộm mới của Hàn Quốc và thế giới.

See Also

Với thiết kế của các NTM tài năng, đẳng cấp và chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc như Giáo sư Kwon Oh Sung – giảng viên Đại học Tóc Seoul, Giảng viên Jung Myung Ho- giảng viên kỹ thuật tại TONI & GUY KOREA, Cô Kim Ji Myung – Giám đốc sáng tạo Obdisian Hàn Quốc, Cô Kim Young Lan – Kỹ thuật viên Obsidian Hàn Quốc. Obsidian cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các NTT đã giúp cho chương trình hai miền thành công rực rỡ: NTT trang điểm Pro & me Hà Nội, NTT trang điểm Bảo Liên Sài Gòn, NTT Catwalk For Lady, đơn vị bảo trợ thông tin Báo Tóc Đẹp.

Obsidian hy vọng rằng đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng nghỉ của ngành tóc Việt Nam. Những sự kiện của Obsidian đã giúp các NTM tóc trong nước có một cái nhìn mới về kỹ thuật tiên tiến của thế giới khi chính bản thân lãnh đạo Công ty không ngừng trau dồi, học hỏi và không tiếc công sức để đưa được những kỹ thuật mới đó về Việt Nam. Một cố gắng nhỏ bé với một suy nghĩ nhưng là cả một quyết tâm lớn đối với một hãng tóc. Obsidian mong muốn với uy tín có sẵn có, Obsidian đã cập nhật và giới thiệu những gì là bổ ích nhất đối với một thị trường còn non trẻ như đất nước Việt Nam.

Exit mobile version