Kinh doanh

Sự kiện đánh dấu bằng sự hợp tác giữa Tập đoàn Takara Belmont với Công ty Ngữ Á Châu. Buổi lễ long trọng công bố sự sáp nhập diễn ra ngày 12/3/2018, tại Khách sạn Nikko Saigon trước sự chứng kiến của hơn 200 khách mời bao gồm Quan chức Chính phủ phía Việt Nam và Nhật Bản, các đối tác, đại lý phân phối và khách hàng quan trọng của phía hai công ty cũng như đại diện các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế.

Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiêp, một người làm nghệ thuật đúng nghĩa, anh Hưng Lê luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời bằng tất cả tài năng và nhiệt huyết. Niềm tự hào của một người nghệ sĩ thực thụ không cho phép anh vì làm giàu mà quên đi đạo đức trong nghề, cố tình dùng sản phẩm kém chất lượng để thu về lợi nhuận cao như một số người hiện tại.

Trong cái nắng vàng ấm áp của Hà Nội những ngày cuối thu tháng 10, Salon Hòa Ân - một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và uy tín với nhiều khách hàng thủ đô đã khai trương cơ sở mới tại 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

MỘT NĂM nữa lại trôi qua, Lễ Tốt Nghiệp khóa 2017 chuẩn bị diễn ra với nhiều niềm vui, nhiều niềm phấn khích chào đón 1 thế hệ các NTMT trẻ từ HỌC VIỆN THUẬN AN chính thức bước đi những con đường riêng của mỗi người.

Bạn muốn định cư tại Canada, đây là cơ hội của bạn. Tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada có 1 tiệm tóc, nail, waxing đã mở được 10 năm, có lượng khách hàng ổn định. Salon nằm trong khu Shopping Mall rất gần chợ và khu nhà người Việt ở, 60% khách hàng là người Việt. 

Những người thợ cắt tóc là những người vô cùng kiên nhẫn. Vì có đức tính đó họ mới có thể đứng cả ngày miệt mài thao tác trên đôi tay để tạo ra những mái tóc đẹp cho khách hàng.

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các chủ salon cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Cùng tham khảo kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho năm 2017 được Tóc Đẹp chia sẻ ngay sau đây!

Bên cạnh mặt tích cực của nghề tóc, có một thực tế những ai trong nghề cũng đều nhận thấy, bên cạnh sự phát triển tốt của ngành nghề luôn đi kèm áp lực cạnh tranh ngày một lớn. Nghề tóc của người Việt tại Hoa Kỳ không thể tránh được điều này.

Những hoạt động tri ân khách hàng của những tổ chức /cá nhân cung cấp dịch vụ đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bởi với tư duy Khách Hàng là người đem lại miếng cơm manh áo cho doanh nghiệp là một tư duy đúng đắn, nên việc tổ chức sự kiện Tri Ân là một điều cần thiết trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Thiên An – Đẹp TV là một kênh Youtube được thành lập bởi đội ngũ Marketing của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ mỹ phẩm Thiên An – Thiên An Cosmetics với mục tiêu là một kênh truyền hình giới thiệu cách làm đẹp – cụ thể là dành riêng cho mái tóc. Ra mắt vào ngày 1/4/2016, Thiên An – Đẹp TV đang có những bưới khởi đầu và phát triển khá tốt, tạo ra những ấn phẩm mang lại cho người xem nhiều cảm xúc cũng như những kiến thức bổ ích được chia sẻ. Cùng xem xét những điểm đặc biệt của kênh nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website