Now Reading
Marketing cho salon thời kỳ 4.0: Cần đấy nhưng phải như thế nào?

Marketing cho salon thời kỳ 4.0: Cần đấy nhưng phải như thế nào?

Giờ đây, khái niệm 4.0 đã đi sâu vào cuộc sống. Song song với đó, Marketing công nghệ 4.0 là thuật ngữ đã trở nên quen thuộc với doan nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, với các chủ salon, việc chăm sóc – làm đẹp tóc và khiến khách hàng hài lòng là nghề chính thì có cần phải làm Marketing 4.0?

Marketing online cho salon nên hay không ?

⭐️ Trong thời đại Internet, khi mọi thứ được kết nối với nhau bằng một cú nhấp chuột thì maketing có là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. 🏆 Tuy nhiên với salon như một doanh nghiệp nhỏ không chú trọng đến yếu tố maketing mà chỉ chú ý đến việc bán sản phẩm của mình. Liệu doanh nghiệp có cần làm maketting hay ko???👉🥇Và còn rất nhiều câu hỏi nóng được đưa ra tranh luận, sẽ được TocDep.vn – nhà tài trợ C:EHKO, chuyên gia khách mời trong lĩnh vực Maketing cùng các CEO thành công cùng trao đổi trong chuỗi Talk Show "1001 tình huống quản lý salon" được phát sóng trực tiếp trên fanpage Tạp chí Tóc Đẹp – Academis và fanpage C:EHKO.🙋‍♀️Mời các bạn đón xem!

Người đăng: Tạp Chí Tóc Đẹp – Academies vào Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019
Tất cả sẽ được trả lời trong talkshow 2 diễn ra 10 sáng ngày 6/8/2019 tới đây với chủ đề “Salon làm hay không làm Marketing với công nghệ 4.0” cùng với sự tư vấn và giải đáp đến từ:
  • Chuyên gia Marketing: Lê Minh Tâm
  • CEO Đỗ Nhật Hoà – Hệ thống Tóc Hà Nội – 39 Lạc Trung
  • CEO Kim Loan – Hệ thống Kim Loan 35 Đào Tấn
  • CEO Nguyễn Bích Tâm – Công ty Cuộc sống Xanh

Chương trình được thực hiện theo hình thức livestream trên Fanpage Tạp chí Tóc Đẹp – AcadmiesCEHKO Việt Nam nên khán giả có thể xem và đặt câu hỏi trực tiếp cho các khách mời giải đáp ngay trong chương trình.

👉👉Số đầu tiên của Series Talkshow trực tuyến “1001 tình huống quản trị Hairsalon chuyên nghiệp” ✔️Fanpage Tocdep.vn – Academies✔️Fanpage CEHKO Việt NamVới chủ đề Quản trị nhân sự – Làm sao để tăng sự gắn bó của Nhân viên và HairsalonBuổi Talkshow gồm🎯CEO Hậu – Chủ Hậu Hairsalon (35 Trần Phú, Hải Phòng)🎯CEO Minh Quân – Chủ Minh Quân Hairsalon (402 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội)🎯CEO Bích Tâm – Giám đốc công ty Cuộc Sống Xanh🎯Tiến sỹ quản trị Nhân sự Đoàn Văn Tình – Giảng viên trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân VănDù bạn là Chủ Hairsalon, hay là Nhân viên – hãy cùng xem và chia sẻ ý kiến, thắc mắc của mình để cùng các chuyên gia trao đổi, tìm phương pháp giải quyết ngay trong chương trình nhé 💖

See Also

Người đăng: Tạp Chí Tóc Đẹp – Academies vào Chủ nhật, 7 tháng 7, 2019

Sau buổi livestream talkshow 1 với chủ đề: “Làm sao để tăng sự gắn bó của Nhân viên và Hairsalon” với rất nhiều tình huống và lời giải đáp hữu ích đến từ các CEO và chuyên gia hàng đầu, chắc chắn những kiến thức từ buổi livestream số 2 sẽ khiến bạn hài lòng trước một vấn đề vô cùng thách thức cho salon: Làm marketing sao cho hiệu quả.

Đứng trước bài toán vô cùng đa dạng của việc quản trị trong salon, cũng như mong muốn được trao đổi tìm ra những cách thức quản trị hiệu quả nhất, TOCDEP.vn được sự đồng hành của thương hiệu C:EHKO mở ra chương trình “1001 tình huống quản lý salon” thảo luận những tình huống thực tiễn nhất, hot nhất mà các salon đang gặp phải. Mỗi một chương trình là một tình huống được mô phỏng, trao đổi một cách sáng tạo giúp ích cho công việc hàng ngày của các salon. Khán giả quan tâm có thể vào đặt câu hỏi và theo dõi Fanpage Tạp chí Tóc Đẹp – AcadmiesCEHKO Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.