Thương hiệu

BC Color Freeze là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Schwarzkopf Professional, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Landoll Milano - Italy là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới với lịch sử gần 50 năm phát triển trên toàn cầu. Trong khi nhiều hãng mỹ phẩm luôn chú trọng vào vấn đề cái tôi của riêng thương hiệu thì Landoll Milano đã chọn cách “lắng nghe những nhu cầu thầm kín nhất từ người tiêu dùng” để đưa ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất tới tay người tiêu dùng.

Mỹ phẩm C:EHKO đã chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam với những sản phẩm chính hãng ấn tượng nhất dành cho tóc. Mới đây, tại Hà Nội, C:EHKO có một lễ ra mắt sôi động cùng với buổi hội thảo hướng dẫn sử sản phẩm được trình bày bởi chuyên gia người Đức. 

Lối sống năng động đến mức gấp gáp, môi trường ô nhiễm dễ gây mệt mỏi khiến người ta luôn khao khát về một “thứ” tưởng như lúc nào cũng sẵn có: tự nhiên.

Aesop, nhãn hiệu chăm sóc da và cơ thể đến từ Úc đã khôi phục lại dòng sản phẩm chăm sóc tóc của mình. Dự kiến bộ sưu tập gồm 10 sản phẩm mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 năm nay, trùng với kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu.

Xuất xứ từ Đức và được cung cấp bởi Công ty TNHH TM&DV Cuộc sống xanh (Green Life), C:EHKO là nhãn hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp tóc và hướng đến việc phát triển các dịch vụ của salon chuyên nghiệp. Những sản phẩm của C:EHKO được tin tưởng lựa chọn một cách tuyệt đối về chất lượng và luôn song hành cùng các nhà tạo mẫu tóc để có những sáng tạo hoàn hảo trong lĩnh vực thời trang tóc.

Xuất xứ từ Italy và được cung cấp bởi Nhà phân phối ATP Co.,Ltd, Artègo là nhãn hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp tóc và hướng đến việc phát triển các dịch vụ của salon chuyên nghiệp. Những sản phẩm của Artègo được tin tưởng lựa chọn một cách tuyệt đối về chất lượng và luôn song hành cùng các nhà tạo mẫu tóc để có những sáng tạo hoàn hảo trong lĩnh vực thời trang tóc.

Luôn dẫn đầu trong nghiên cứu phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ, tạo ra cột mốc trong ngành thời trang tóc, Goldwell là một trong những thương hiệu hàng đầu tại bất cứ quốc gia nào.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website