Now Reading
Hair Fly Salon đồng hành cùng BC Bonacure với triết lý “Tin vào sự Tự tin”

Hair Fly Salon đồng hành cùng BC Bonacure với triết lý “Tin vào sự Tự tin”

8 năm có thể chưa phải là một quãng đường dài cho sự phát triển của salon nhưng cũng đủ để định hình và tạo dấu ấn trên thị trường. Đó chính là trường hợp của Hair Fly Salon, một thương hiệu làm đẹp đang phủ sóng mạnh tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đúng như tên gọi, Hair Fly Salon đã bay cao, bay xa cùng với ước mơ thoả sức sáng tạo làm đẹp tóc của người sáng lập: NTMT Ngọc Trần.

NTMT Ngọc Trần – Thành công nhờ rẽ trái

Sự bài bản, chuyên nghiệp và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ là ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào Hair Fly Salon. Từ không gian, cách bài trí salon hiện đại, sang trọng được thiết kế bài bản bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, khéo léo của đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và sự có mặt sản phẩm Schwarzkopf Professional trên các kệ bày.

Không lựa chọn nghề tóc ngay từ đầu, NTMT Ngọc Trần đã phải đi một quãng đường vòng cho đến khi quyết định từ bỏ tất cả để theo đuổi niềm đam mê làm đẹp luôn nung nấu trong chị. Tuy vào nghề muộn, nhưng quãng thời gian làm kinh doanh trước đó đã khiến chị có một tư duy sắc sảo cùng khả năng thấu hiểu, đồng cảm với khách hàng. Chính vì thế, chị đã quyết tâm xây dựng Hair Fly như một mô hình salon hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, nơi khách hàng tìm thấy mọi thứ mà họ mong muốn về một mái tóc đẹp, dễ gần và dễ cảm.

Để có được những lọn tóc xoăn bồng bềnh và những màu tóc nhuộm thời trang được khách hàng yêu thích, ngay từ đầu NTMT Ngọc Trần đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức và trong suốt quá trình gắn bó, chị chưa bao giờ phải thất vọng. Dòng sản phẩm chuyên nghiệp, cao cấp đáp ứng mọi mong muốn của nhà tạo mẫu tóc, đặc biệt an toàn cho người dùng và người sử dụng. Việc Schwarzkopf Professional luôn cải tiến các sản phẩm cũ bằng công nghệ tiến tiến cũng như tung ra những dòng chăm sóc và làm đẹp mới cũng được NTMT Ngọc Trần đánh giá cao và truyền cảm hứng cho chị trong quá trình làm việc, sáng tác những mẫu tóc đẹp cho khách hàng.

See Also

Đặc biệt, sau khi trải nghiệm dòng sản phẩm BC Bonacure thế hệ mới trong dịp ra mắt bộ sưu tập Essential Looks Thu Đông 2018 với chủ đề: “#REdefining you – Tái định nghĩa Phong cách”, NTMT Ngọc Trần đã vô cùng thích thú và ấn tượng. Mỗi dòng sản phẩm BC Bonacure cung cấp phương pháp chăm sóc phù hợp cho từng loại tóc: BC Peptide Repair Rescue – dành cho tóc khô, hư tổn; BC Hyaluronic Moisture Kick – dành cho tóc khô xơ, tóc uốn hay tóc xoăn; BC Q10+ Time Restore – dành cho tóc yếu, tóc lão hóa; BC pH 4.5 Color Freeze – dành cho tóc nhuộm là những lựa chọn tuyệt vời giúp mái tóc lấy lại vẻ đẹp đích thực dù là chăm sóc tại salon hoặc tại nhà. Đặc biệt với thông điệp đầy ý nghĩa “Tin vào sự Tự tin!”, BC Bonacure đã trở thành sản phẩm yêu thích của NTMT Ngọc Trần cũng như là sự lựa chọn của các khách hàng tại Hair Fly Salon.

Hair Fly Salon 
Địa chỉ: 89 Ngõ 2 (mặt hồ), Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội  
Điện thoại: 098 210 38 86
Fanpage: Hair Fly Salon – NGOC TRAN

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.