Kiểu tóc layer với các lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau, tạo ra những tầng tóc nhìn sinh động và bồng bềnh đã đốn tin phái đẹp trên khắp thế giới những năm 1990. Giờ đây, kiểu tóc này đang quay lại với phiên bản mới, ngọt ngào và nữ tính hơn, hứa hẹn sẽ tạo nên một con sốt mới với các tín đồ thời trang.

Theo nhà tạo mẫu tóc Phong Vân, phiên bản mới này chính là sự kết hợp hoàn hảo của kiểu tóc tỉa đuổi, xếp chồng lên nhau trẻ trung với tóc xoăn cụp điệu đà, tạo ra một kiểu tóc nhìn lãng mạn và bay bổng rất được lòng phái đẹp.

Tùy vào khuôn mặt, nhà tạo mẫu sẽ cắt lớp đầu tiên ở xương cằm hay thấp hơn một chút, xuống dưới xương đòn rồi tỉa xuôi dần đến hết chiều dài mái tóc. Ưu điểm của kiểu cắt này là loại bỏ được phần đuôi tóc hư tổn và khiến khuôn mặt trông thon thả ưa nhìn hơn. Sau khi cắt, tóc sẽ được uốn cụp phần đuôi và đây chính là điểm làm nên sự khác biệt của kiểu tóc mới với thập niên 90 vốn dĩ để thẳng

Kiểu tóc sẽ càng đẹp hơn khi kết hợp với một chút mái ngang nhẹ nhàng, tạo sự thu hút cho khuôn mặt. Ngoài ra, một chút dải màu theo phong cách highlights hiện đại cũng sẽ khiến mọi người chú ý đến kiểu tóc hơn.

Địa chỉ cho bạn

Salon Phong Vân - Thanh Hoá 
CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình - 02373952666
CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên - 02373 219666
Hotline: 0949 140 345 
 

Bài liên quanBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website