Now Reading
C:EHKO – Tự hào phong cách Đức

C:EHKO – Tự hào phong cách Đức

TÓC ĐẸP – Mỹ phẩm C:EHKO đã chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam với những sản phẩm chính hãng ấn tượng nhất dành cho tóc. Mới đây, tại Hà Nội, C:EHKO có một lễ ra mắt sôi động cùng với buổi hội thảo hướng dẫn sử sản phẩm được trình bày bởi chuyên gia người Đức. 

Thương hiệu uy tín lâu đời

Các sản phẩm C:EHKO được  sáng chế và sản xuất bởi Công ty TNHH Gerb. Ewald, là một công ty có bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm và sản xuất hóa mỹ phẩm cho tóc. Trong buổi lễ ra mắt tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội vừa qua, bà Annegret Ewald, Giám đốc Kinh doanh của Công ty Gerb. Ewald , đã trực tiếp giới thiệu lịch sử ra đời và phát triển của công ty cũng như là thương hiệu C:EHKO. 


Công ty TNHH Gebr. Ewald là một công ty gia đình uy tín lâu đời. Năm 1940 đánh dấu bước khởi đầu trong lịch sử công ty, chuyên gia làm tóc Robert Schmidt phát triển một loại nước chăm sóc tóc làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa và lá từ đồng cỏ và các khu rừngở Thüringen. Những năm 1950, sản phẩm bán chạy nhất của công ty là thuốc uốn tóc. Năm 1972 công ty trở thành nhà sản xuất độc quyền các sản phẩm uốn tóc mang nhãn Florena và Londa,  đáp ứng nhu cầu lớn về những sản phẩm làm tóc ở miền Đông nước Đức đồng thời để lại dấu ấn trong làng tạo mẫu tóc với STABILET và FÖNWELL-LOTION. Năm 1990, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Gebr. Ewald cùng với sự gia nhập của Công ty cổ phần WELLA, nhận sản xuất theo hợp đồng cho các hãng mỹ phẩm danh tiếng. Năm 2000, công ty cho ra đời dòng sản phẩm C:EHKO chuyên nghiệp và tại Berlin tổ chức giới thiệu đến các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Hiện nay C:EHKO có hơn 5000 salon tại Đức và đóng góp sản phẩm uy tín cho hàng ngàn salon khác thuộc 20 quốc gia trên toàn thế giới.


C:EHKO tại Việt Nam

Chuyên gia Jorg Zecher đến từ Đức đã có một buổi trình diễn ấn tượng trong lần đầu ra mắt cùng C:EHKO tại Việt Nam. Trong tiếng nhạc sôi động và các vũ công khỏe khoắn, Jorg vừa nhún nhảy vừa say mê trình bày tác dụng của sản phẩm trên mái tóc của người mẫu. Điều đó thể hiện thông điệp của C:EHKO gửi tới khách hàng là phong cách đam mê và ngập tràn sức sống. Các bộ sản phẩm của C:EHKO được sắp xếp rất tinh tế nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao nhất đối với từng mục đích sử dụng. Những ai có cơ hội sử dụng sản phẩm C:EHKO chắc chắn nhận ra các hiệu ứng đặc biệt đem đến một mái tóc đẹp và luôn tươi mới. Các sản phẩm tạo màu đem đến mái tóc bóng và tỏa sáng rực rỡ, các sản phẩm dưỡng có tác dụng đa dạng như khóa màu lâu phai, phục hồi tóc hỏng hoặc kích thích mọc tóc, cùng với rất nhiều sản phẩm uốn, tạo kiểu, giữ nếp… cho cả phái nữ và phái nam.


Trong lễ ra mắt, bà Annegret Ewald đại diện cho hãng để trao bản chứng nhận nhà phân phối độc quyền tới bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Greenlife (Cuộc Sống Xanh). Bà Annegret Ewald cho biết hãng rất lạc quan với kế hoạch kinh doanh tại Việt Nam, bởi Greenlife là một đối tác đáng tin cậy và bà Bích Tâm là một người rất am hiểu về thị trường salon trong nước. Với đặc điểm sản phẩm là nguồn gốc từ thảo mộc, chắc chắn C:EHKO sẽ được khách hàng tin dùng lâu dài. Hãng sẽ kết hợp chặt chẽ và liên tục hỗ trợ Greenlife để tạo ra các chương trình dành cho các salon tóc chuyên nghiệp, từ đó đem đến cơ hội sử dụng sản phẩm C:EHKO cho nhiều người Việt Nam hơn nữa.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phấn độc quyền bởi:

Công ty TNHH Cuộc sống xanh –

Greenlife Service & Trading
 

Địa chỉ: 313 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

See Also

Điện thoại: 04 39763514

Website: www.cehko.com.vn

Có thể bạn quan tâm

     


C:EHKO – Tự hào phong cách Đức


Nhuộm màu C:EHKO – Giải pháp cho mái tóc hư tổn


Cùng C:EHKO làm đẹp tóc với The Hair Shop số 47

Từ khoá liên quan: Thương hiệu | Hoá chất

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.