Kiểu tóc Bob thanh thoát và linh hoạt có một sức quyến rũ khó cưỡng với phái đẹp. Tuy nhiên, vối quen với kiểu tóc dài truyền thống, nhiều bạn gái e ngại rằng tóc ngắn sẽ không hợp với mình.

Yên tâm đi bạn ơi. Một phần quan trọng khi chọn kiểu tóc Bob, quyết định độ dài và dáng tóc là dựa vào khuôn mặt của bạn, Với các phương pháp cắt bằng, tỉa ốp hay tạo layer đều có thể tái tạo lại phom dáng tóc cho bạn và giúp bạn che mờ những khuyết điểm và phô ra những nét đẹp trên khuôn mặt. Và quan trọng hơn, kiểu tóc Bob mới mẻ sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, hiện đại, cá tính hơn.

Khuôn mặt trái xoan

Đây chính là gương mặt cân đối, hoàn hảo cho rất nhiều kiểu dáng tóc. Nếu bạn thích phong cách của cô gái hiện đại, năng động thì kiểu tóc Bob bằng ở chân, mái dài chải lệch hoặc mái ngang đều rất hợp.

Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu tóc lạ mắt với phần mái ngắn trên lông mày 2, 3 phân hoặc tóc tỉa ốp sát gương mặt. Chỉ có những bạn gái sở hữu gương mặt cân đối mới có thể tự tin chọn những mái tóc này.

Kiểu tóc tỉa lớp mềm dành cho bạn gái thích phong cách sang trọng, quý phái.

Khuôn mặt vuông

Đây là gương mặt cần nhờ đến các lọn tóc, hoặc kiểu cắt layer tạo lớp "trợ giúp" để trở nên thu hút và cân đối hơn.

Bạn có thể chọn kiểu tóc tỉa ôm sát, các lọn tóc nhọn độ dài ngang bằng với cằm hoặc dài chấm vai để tạo cảm giác gương mặt dài, thon gọn hơn.

Ngoài ra, bạn nên để tóc che bớt phần xương hàm vuông, làm giảm bớt sự "nam tính" và thêm nét mềm mại cho gương mặt.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể mạnh mẽ thể hiện phong cách của mình bằng hai kiểu tóc xoăn và mái lệch bất cân xứng, trông bạn sẽ rất thu hút và ấn tượng.

Khuôn mặt trái tim

Với đặc trưng khuôn mặt mảnh, phần cằm nhọn sẽ trở nên rất hấp dẫn khi bạn sở hữu một mái tóc ngắn. Không tạo rõ và phân chia mái, cắt tỉa layer phong cách "lộn xộn" chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phong cách hơn, rạng rỡ và cũng tươi trẻ hơn, bạn sẽ không phải lo lắng và mất nhiều công sức để trở nên nổi bật hơn.

Vuốt gel mềm tạo nếp sẽ giúp mái tóc "lộn xộn có chủ đích" của bạn hấp dẫn và khiến khuôn mặt mềm mại hơn.

Kiểu tóc mái lệch một bên và vén tóc qua tai luôn có một vẻ gợi cảm đặc biệt.

Mi Mi

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website