Now Reading
13 cách làm mới mái tóc khi giao mùa

13 cách làm mới mái tóc khi giao mùa

Mùa mới, bạn muốn làm mới kiểu tóc vốn đã nhàm chán suốt mùa hè. Tóc Đẹp sẽ gợi ý cho bạn một số cách sau dựa trên xu hướng yêu thích của các Sao nhé.

Tết mái

Có lẽ không phải nói gì thêm về xu hướng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều bạn hè này. Và thu đông tới, tóc tết mãi vẫn sẽ không giảm sức hút bởi ngày càng có nhiều biến tấu lạ mắt có thể áp dụng trong đời sống. Hãy thử kiểu tóc tết mái lệch sang trọng như Kate Bosworth 

Nhuộm pastel


Thay đổi màu nhuộm truyền thống bằng màu sắc phá cách kẹo ngọt thường thấy của nhuộm pastel. Màu xanh nhạt như của Jaime King là một gợi ý.

Tóc đuôi ngựa buộc cao


Tóc đuôi ngựa thường mang lại sự trẻ trung. Với nhiều biến tấu khác nhau, đuôi ngựa không hề nhàm chán, ví dụ như kiểu tóc này của Mandy Moore.

Tóc bob giả


Nếu không muốn cắt đi mái tóc dài mất công nuôi rất lâu, thỉnh thoảng làm giả mái tóc ngắn như Rosario Dawson cũng rất thú vị.

Tóc mái bằng


Không gì làm người khác nhận ra sự thay đổi nhanh nhất ở ngoại hình bằng việc cắt tóc mái. Tóc mái bằng còn làm cho bạn trẻ trung hơn đấy. 

Tóc tém và mái cực ngắn

.
Anne Hathaway với sự thay đổi hòa tòan khi cắt phăng đi mái tóc thề đã gắn với thương hiệu nàng công chúa xinh đẹp trước đây. Tóc tém khiến cho khuôn mặt trẻ trung và hiện đại hơn.

Xoăn cuộn sóng lớn


Blake Lively có một sóng tóc thật tuyệt vời. Thêm phần mái chải uốn retro rất thích hợp tới những bữa tiệc sang trọng.

Nối tóc


Để có một mái tóc dài thẳng hoàn hảo như Demi Lovato trong khi không muốn chờ lâu, tại sao bạn không thử nối tóc nhỉ? Tuy nhiên hãy cân nhắc một chút nhé vì tóc nối rất khó chiều đấy.

Nhuộm màu đỏ


Thay cho tiết trời khá xầm xì của thu đông, tại sao không biến bạn thành người nổi bật với màu nhuộm đỏ như Drew Barrymore. 

Tóc bất cân xứng


Kiểu tóc này thích hợp cho những cô gái muốn phá cách. Tóc bất cân xứng đang bắt đầu manh nha quay trở lại và dự báo sẽ còn làm bạn phát cuồng vào thời gian tới. Bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc này xem mình có thích hợp không bằng cách vuốt gel vào tạo kiểu giả như Milla Jovovich trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

See Also

Tỉa layer


Muốn mái tóc có sự trẻ trung, linh hoạt lại phù hợp với mọi kết cấu tóc đó là tóc tỉa lớp layer. Đặc biệt những cô nàng tóc mỏng nên thử kiểu tóc này nếu muốn tăng độ dày cho mái tóc.

Tóc tự nhiên


Không còn những tạo kiểu cầu kỳ, thay vào đó một sóng tóc mượt nhẹ nhàng bóng khỏe cũng giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Thay vì mốt ép thẳng như manơcanh những năm trước, năm nay tóc hơi có độ phồng được yêu thích và làm mềm mại khuôn mặt cho các cô gái hơn.

Nhuộm ombre


Từng mảng màu biến hóa trên mái tóc như Jessie J sẽ làm cho khuôn mặt của bạn sáng hơn. Ngại gì mà không thử xu hướng nhuộm ombre đang cực hot của giới trẻ trên khắp thế giới hiện nay nhé. 

Nex

Pii

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.