Dù chỉ là thay đổi kiểu tóc nhưng "biểu cảm" của 4 nhóc tì dưới đây cũng đã khiến cư dân mạng phát cuồng suốt mấy ngày qua!

Cô bé cắt mái "răng cưa" giống Maruko 

Vừa qua, một cô bé 5 tuổi tên Tiểu Thuần Vân đến từ Đài Loan bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi loạt ảnh cắt tóc của em được mẹ chia sẻ lên mạng. Điều khiến người ta chú ý đến cô nhóc chính là mái tóc cắt kiểu răng cưa cực động giống y hệt nhân vật hoạt hình Maruko.

Mẹ em cho biết nguyên nhân con gái sở hữu mái tóc này chính là vì cô bé cực thích bộ phim hoạt hình Nhóc Maruko của Nhật và bị nghiện đến mức không ngày nào không xem. Chính vì vậy, Tiểu Thuần Vân đã năn nỉ mẹ để có thể được cắt tóc như "thần tượng". 

Em bé khóc nức nở vì không muốn cắt tóc

NTMT Kaori đã đăng tải loạt ảnh về một khách hàng nhí với những biểu cảm vô cùng đáng yêu và dễ thương. Đó là một cô bé mũm mĩm với đôi mắt đen tròn và vẻ mặt buồn rười rượi. Theo nội dung chia sẻ thì đây là lần đầu tiên cô bé được đưa đi cắt tóc, thay vì hào hứng thì cô bé lại cảm thấy buồn và chực khóc.

Biểu cảm của cô bé đã ngay lập tức "đốn tim" cư dân mạng với nhưng bình luận vô cùng hài hước: "Trái tim tôi cũng đau lòng giùm cô bé đây!" 

Cô nhóc cắt tóc kiểu bát úp

Đoạn video ghi lại hình ảnh một cô bé được mẹ cắt tóc mái bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang fanpage và khiến cư dân mạng không khỏi suýt xoa vì quá đáng yêu. Theo đó, cô bé dường như đang chuẩn bị được mẹ chỉnh sửa và cắt tóc mái ngay tại nhà. Có lẽ đường kèo của mẹ đã đi qá tay nên phần tóc mái của em bỗng chốc trở thành kiểu "bát úp" huyền thoại. Tuy vậy, vẻ xinh xắn dễ thương cùng loạt biểu cảm "50 sắc thái" cực đáng yêu của cô bé vẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Em bé măt bánh bao phụng phịu 

Chichi - hotkid ở Thái Lan đã khiến hàng nghìn người phải bật cười vì khuôn mặt biểu cảm của mình lúc cắt tóc. Cô bé rấm rứt khóc vì sợ cái kéo cứ lia qua trước mặt, anh thợ thì phải liên tục dỗ trong khi mẹ và mọi người xung quanh phải trấn an cô bé bằng nhiều trò khác nhau.

 

Nguồn: suutam

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website