Mùa hè là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để bạn chăm sóc mái tóc yêu quý và thỏa sức sáng tạo các kiểu để thay đổi phong cách.

1.Tết tóc viền kết hợp với búi

Nếu bạn có mái tóc dài và cảm thấy nhàm chán với các kiểu tết, búi thì bạn thử phối hợp hai kiểu này với nhau xem sao. Bạn bắt đầu tết tóc từ phía bên phải, dồn sang bên trái và cuốn lại thành một búi tóc hơi lỏng lẻo. Bạn có thể xịt lên một chút keo giúp định hình mái tóc. Vậy là bạn đã có một mái tóc thật lạ mắt.


Charlize Theron với kiểu tóc kết hợp giữa tết và búi.

2. Tết tóc thành dải băng đô

Không chỉ áp dụng với mái tóc dài mà ngay cả mái tóc ngắn cũng có thể thực hiện được kiểu này. Bạn chọn 2 – 3 bím tóc nhỏ ở phía trước và tết lại, nhẹ nhàng vòng quanh mang tai, sau đó buộc cùng phần tóc còn lại ở phía sau. Vậy là mái tóc của bạn đã thành dải băng đô cách điệu rồi, trông thật dễ thương phải không


Kristin Cavallari và dải băng đô từ các bím tóc tết

3. Tết tóc đuôi cá

Tết tóc đuôi cá dường như đang là xu hướng của mùa hè này. Bạn chỉ cần dồn tóc về phía bên trái hoặc phải, sau đó tết lại và để thừa 1 đoạn dài là được.


Elizabeth Olsen và kiểu tóc tết đuôi cá

4. Mái trước bobby

Bobby là một dạng làm phồng tóc. Với khí hậu nóng ẩm như của nước ta thì mái tóc xoăn trong mùa hè có vẻ không phù hợp lắm. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi suy nghĩ đó khi tạo kiểu xoăn lọn to kết hợp với mái trước kiểu bobby. Trông thật quyến rũ và không hề cảm thấy nóng bức chút nào.


Tóc xoăn kết hợp mái bobby

5. Chân tóc bobby

Bạn đã có sẵn mái tóc xoăn và muốn làm mới mình thêm chút nữa. Đây chính là một gợi ý dành cho bạn. Hãy chọn toàn bộ phần tóc ở phía trước (ngang với hai chân mày) và hất ngược ra sau. Dùng keo xịt để định hình kiểu bobby. Nếu kết hợp kiểu tóc này với một chiếc váy cổ rộng trông bạn sẽ thật sexy đấy.


Chân tóc bobby

6. Kết hợp Bobby và băng đô

Rất đơn giản, bạn chỉ cần búi cao mái tóc, sau đó dùng 1 chiếc băng đô hoặc 1 chiếc bờm giúp định hình mái bobby, thật nhanh chóng và gọn gàng phải không nào?


Bobby và băng đô

7. Cột tóc đuôi ngựa

 

Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Bạn chải thẳng tóc và cúi xuống, tất cả tóc dồn về phía đỉnh đầu, dùng tay nắm chặt mái tóc và cột lại. Vậy là bạn đã có kiểu tóc cực cute rồi nhé.


Cột tóc đuôi ngựa

8. Cột tóc đuôi ngựa 3 trong 1

Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa nhưng bạn thử sáng tạo theo cách này xem sao. Đầu tiên, hất toàn bộ tóc về phía sau, chia làm 3 phần, dùng dây thun cột chặt phần tóc thứ nhất, tiếp tục cột phần tóc thứ nhất với phần thứ hai, phần tóc thứ ba thực hiện tương tự. Vậy là bạn đã có thêm 1 kiểu tóc hoàn toàn mới lạ.

HH (TH)

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website