Cái răng cái tóc là góc con người. Việc chăm sóc góc con người ai cũng làm hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết chăm sóc đúng cách. Hãy tham khảo 9 sai lầm sau để có kinh nghiệm chăm sóc cho mái tóc luôn bóng đẹp và khỏe.

1/ Luôn buộc tóc ở đúng một chỗ

Các sợi tóc dễ bị gãy khi buộc túm lại bằng chun, vì vậy nên thay đổi điểm buộc chứ không nên ngày nào cũng buộc đúng một điểm. Dùng dây chun mềm không để lại dấu vết sẽ giúp giảm tổn hại cho tóc.

toc

2/ Dùng sai lược

Một chiếc lược không phù hợp sẽ không chỉ làm hỏng kiểu tóc của bạn mà còn có thể khiến tóc bị tổn thương. Thông thường, mái tóc càng dài thì chọn lược có răng càng nên dài. Để tóc trông dày lên bồng bềnh nên dùng lược tròn…

toc

3/ Chải tóc ướt từ gốc tới ngọn

Dùng lược kéo thẳng tóc từ gốc tới ngọn sẽ làm tóc dễ gãy. Trước tiên nên gỡ các điểm bị rối, sau đó chải tóc ở phần đuôi trước rồi mới dịch cao dần lên.

toc

4/ Nghĩ rằng chải nhiều lần sẽ giúp tóc bóng mượt

 Tất cả những gì bạn cần là mọt vài lượt chải để tóc vào nếp và bôi một ít dưỡng lên tóc thôi. Nếu làm quá lên sẽ chỉ khiến tóc thêm xơ xác và tổn thương.

toc

5.Sấy tóc khi tóc còn đang ướt sũng

Sức nóng của máy sấy sẽ gây tổn hại tóc nghiêm trọng. Sau khi gội đầu xong, bạn nên lấy khăn khô rũ bớt nước trên tóc, để tóc chỉ còn ẩm thì mới nên dùng đến máy sấy tóc, và chỉ dùng nhiều nhất trong 20 phút, không xả thẳng máy sấy vào tóc để tránh hư tổn.

toc

6/ Bỏ qua da đầu

Để có mái tóc khỏe mạnh, da đầu cũng cần phải được nuôi dưỡng. Khi gội đầu, hãy massage da đầu bằng ngón tay để kích thích dòng máu lưu thông.

toc

7. Che dấu chứ không phải điều trị gầu

Gầu thực ra là một tình trạng viêm da đầu. Để mái tóc luôn khỏe từ chân tóc, hãy quan tâm đến việc điều trị tận gốc tình trạng gầu cho da đầu, không nên chỉ quan tâm điều trị qua loa, để lâu rất ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của tóc.

toc

8/ Để tóc ướt khi ngủ

Một số người thường có thói quen tắm gội vào buổi tối và sau đó để tóc ướt rồi đi ngủ. Điều này cực kỳ có hại vì mái tóc ướt sẽ tạo điều kiện cho vi nấm phát triển và sinh ra gàu. Gàu xuất hiện làm bạn khó chịu, ngứa ngáy và khiến bạn gãi mạnh vào da đầu. Từ đó, da đầu bị tốn thương, tóc yếu và dễ gãy. Ngoài ra để tóc ướt đi ngủ, sáng ra tóc bạn sẽ xẹp lép hoặc lung tung không vào nếp rất mất thẩm mỹ.

toc

9/ Biến hóa thường xuyên cho mái tóc

Đây là một yếu tố làm hại tới tóc nhất. Duỗi nhuộm uốn ép thường xuyên không đúng thời gian cho phép sẽ lấy đi hết các chất dinh dưỡng tự nhiên của tóc, lâu ngày tóc sẽ chỉ còn lại lớp vỏ bọc thô ráp.

toc

Đây chỉ là 9 trong số rất rất nhiều những thói quen xấu ảnh hưởng đến tóc và những thói quen này quả là  khó bỏ. Nhưng nếu bạn đã biết những nguy hại của nó đến mái tóc, hãy cố gắng tập thay đổi dần dần nhé.

BẠN MUỐN BIẾT BÍ QUYẾT CHỮA TRỊ HOÀN TOÀN TÓC GÃY RỤNG CHỈ TRONG 1 THÁNG ?

HOÀN TOÀN làm được điều đó với tinh chất ĐẶC TRỊ #C_A_P_I_X_Y của NASHI ARGAN - CHỐNG RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC. Hiệu quả ngay lên đến 35% từ ngày lần ĐẦU TIÊN sử dụng và biến mất hoàn toàn dấu hiệu rụng tóc chỉ sau 1 tháng. Bên cạnh đó hợp chất Capixyl còn tăng sự phát triển của nang lông kích thích mọc tóc hiệu quả.
VIỆC ĐAU ĐẦU VỀ TÓC RỤNG NHƯ RƠM ĐÃ KO CÒN LÀ ĐIỀU ĐÁNG LO NỮA CHỈ VỚI BỘ SẢN PHẨM NASHI ARGAN CAPIXYL

toc.

 

 

⚜️Thông tin chi tiết theo dõi tại:
◾️Follow us via Website : Thienanco.vn
◾️Follow us via Facebook : Nashi Argan Vietnam
◾️Follow us via Instagram : Nashi Argan Vietnam
◾️Follow us via Youtube : Nashi Argan Vietnam
◾️Follow us via Zalo : Nashi Argan Vietnam

 

 

 

 

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website