Hình ảnh 5 cô gái Crayon Pop đội mũ bảo hiểm, mặc quần áo sặc sỡ như siêu nhân Power Ranger, cùng điệu nhảy "Jumping" ngộ nghĩnh đang dần lan tỏa khắp Kpop và thế giới với dự đoán là một Gangnam Style thứ hai.

Gần 12 tháng sau khi Gangnam Style của Psy trở thành virus lan truyền trên khắp thế giới, Kpop lại được đón nhận một "cơn địa chấn" mới từ một nhóm nữ mang tên Crayon Pop. 5 cô gái của girlgroup này ghi được dấu ấn mạnh mẽ với Bar Bar Bar trên khắp Hàn Quốc và đạt No.2 trên bảng xếp hạng Billboard Korea Kpop Hot 100.

Được "trang bị" mũ bảo hiểm và đồng phục nhiều màu giống siêu nhân, 5 cô gái đáng yêu đã mang tới những vũ đạo khá kì quặc và buồn cười trong một khu công viên. Điệu nhảy chính được gọi là "vũ đạo 5 ống động cơ" với hình ảnh các thành viên nhảy lên nhảy xuống như những xy-lanh động cơ. 

Sự thành công bất ngờ của Crayon Pop là điều nằm ngoài dự đoán. Thông thường tại Kpop, một single luôn chạm tới vị trí cao nhất trong tuần đầu hoặc tuần thứ 2 sau khi ra mắt với những hoạt động như phát hành MV, biểu diễn trên các chương trình ca nhạc liên tiếp. Tuy nhiên, Bar Bar Bar ra lò vào 23/6 lại leo lên No.2 của Kpop Hot 100 sau tận 5 tuần trên bảng xếp hạng này. Tính đến thời điểm này MV Bar Bar Bar đã thu hút được gần 3 triệu lượt xem trên Youtube cùng với vô số video cover lại điệu nhảy của các cô gái.

Thành viên nhóm:

Ellin
Tên thật : Kim Min-young
Ngày tháng năm sinh : 2/4/1990
Chiều cao : 165 cm

So-yul
Tên thật : Park Hye-kyung
Ngày tháng năm sinh : 15/5/1991
Chiều cao : 165 cm, 

Geum-mi
Tên thật : Baek Bo-ram
Ngày tháng năm sinh : 18/6/1988
Chiều cao : 165 cm

Cho-a
Tên thật : Heo Min-jin
Ngày tháng năm sinh : 12/7/1990
Chiều cao : 163 cm

Way
Tên thật : Heo Min-sun
Ngày tháng năm sinh : 12/7/1990
Chiều cao : 163 cmBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website