Now Reading
BC COLOR FREEZE GIỮ MÀU NHUỘM NHƯ MỚI VỚI CÔNG NGHỆ CÂN BẰNG pH 4.5

BC COLOR FREEZE GIỮ MÀU NHUỘM NHƯ MỚI VỚI CÔNG NGHỆ CÂN BẰNG pH 4.5

BC Color Freeze là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Schwarzkopf Professional, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Hiện tại Schwarzkopf Professional đã chính thức tung ra dòng BC Color Freeze “PHIÊN BẢN MỚI” với công nghệ Cân Bằng pH 4.5 đột phá: đóng lớp biểu bì và điều chỉnh sợi tóc về độ pH tối ưu để phục hồi cấu trúc tóc. Các hạt màu bị khóa chặt vào sâu bên trong ma trận sợi tóc. Kết quả: Tóc chắc khỏe hơn đến 90%, màu nhuộm rực rỡ với hiệu ứng chống phai màu hoàn hảo.

 

Các sản phẩm thuộc dòng BC Color Freeze “PHIÊN BẢN MỚI”:

BC Color Freeze Sulfate-Free Shampoo
Dầu Gội chăm sóc dịu nhẹ dành cho tóc nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5. Làm sạch tóc và da đầu với công nghệ không chứa sul-fate. Làm chắc khỏe cấu trúc tóc với độ pH tối ưu 4.5, giảm thiểu độ phai màu đến mức gần bằng 0. 

BC Color Freeze Conditioner
Dầu xả chăm sóc và giữ màu tóc nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5.Tăng cường độ sáng bóng, giúp tóc dễ chải, dễ vào nếp và không bị xơ rối.

BC Color Freeze Spray Conditioner
Xịt Dưỡng chăm sóc và giữ màu tóc nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5. Bổ sung dưỡng chất tức thì, tăng cường độ sáng bóng và giúp tóc dễ chải hơn. 

BC Color Freeze Rich Shampoo
Dầu Gội dành cho tóc nhuộm hư tổn nặng với độ dưỡng cao. Làm chắc khỏe cấu trúc tóc với độ pH tối ưu 4.5, giảm thiểu độ phai màu đến mức gần bằng 0.

See Also

BC Color Freeze Treatment
Hấp Dầu chăm sóc và giữ màu tóc nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5.  Bổ sung dưỡng chất, làm mềm mượt bề mặt sợi tóc và tăng cường độ sáng bóng. 

BC Color Freeze CC Control CreamDưỡng Chất chăm sóc và giữ màu tóc nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5, bảo vệ tóc dưới nhiệt độ cao đên 2200C. Giúp tóc dễ vào nếp, tăng cường độ ẩm, độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc với Panthenol và Keratin. 

BC Color Freeze Gloss Serum
Tinh Chất chống chẻ ngọn, gãy rụng và làm bóng màu nhuộm với Công Nghệ Cân Bằng pH 4.5. 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.