Với bộ quân phục trong chương trình hòa nhạc hữu nghị Quân đội Việt Nam - Hàn Quốc “Vượt trên âm thanh” kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt – Hàn, Bi Rain xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ trên sân khấu. Khác hẳn vẻ tinh nghịch, năng động với nụ cười “đốn tim” các fan nữ là hình ảnh một Bi Rain với vẻ trang nghiêm, lịch lãm và cũng rất quyến rũ.

Không chỉ riêng Bi mà toàn bộ các nghệ sĩ tham dự trong đêm nhạc đều xuất hiện với trang phục và kiểu tóc giản dị, lịch sự và để lại những tiết mục mang đậm màu sắc văn hóa Hàn Quốc. Hãy cùng Tóc Đẹp lướt qua một vài hình ảnh ấn tượng của các nghệ sĩ trong đêm nhạc “Vượt trên âm thanh”.


Bi Rain và diễn viên Kim Ji Hoon đảm nhận cương vị dẫn chương trình cùng MC Hoàng Hà của Việt Nam.
Cả hai nam diễn viên đều mặc quân phục với mũ binh sĩ che lấp mái tóc đã cắt tỉa gọn gàng theo qui định của quân đội. Bên cạnh là MC Hoàng Hà duyên dáng trong tà áo dài với mái tóc dài giản dị gợn sóng bồng bềnh làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ bên cạnh hai “chàng lính”.


Trong bộ quân phục, Bi Rain trông rất rắn rỏi, mạnh mẽ.


Diễn viên Kim Ji-hoon nổi tiếng với hàng loạt các bộ phim truyền hình ăn khách như: "Daughters in-Law", "Why Did You Come To My House?", "Love and Marriage", "Even So Love"... Anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm tuyên truyền Bộ Quốc phòng Hàn Quốc.


Park Hyo Shin - giọng ca nổi tiếng xứ kim chi – cũng xuất hiện trong chương trình với mái tóc cắt tỉa cẩn thận rất đúng dáng “nhà binh”.


Kiểu tóc gần giống với two block cut của anh lính Hàn Quốc này mang lại sự trẻ trung, năng động và tạo một phong cách riêng rất ấn tượng.


Tiết mục với phục trang, kiểu tóc truyền thống của Hàn Quốc đã mang lại màu sắc đậm chất dân tộc cho chương trình.


Cũng với quân phục, với những kiểu tóc đơn giản, các nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện rạng ngời trên sân khấu góp phần tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết Việt – Hàn.


Mái tóc buộc gọn đằng sau với bộ quân phục trang nghiêm cũng đem lại cho nữ nghệ sĩ Việt Nam một vẻ đẹp thanh tú, cứng rắn nhưng vẫn rất dịu dàng.

Chương trình khép lại trong trong không khí vui vẻ, tràn đầy tình hữu nghị giữa quân đội hai nước.


Ba MC nhận lời cám ơn từ Bộ Quốc phòng hai nước.


Park Hyo Shin - giọng ca nổi tiếng xứ kim chi cũng nhận được bó hoa tươi thắm.


Bi Rain, Kim Ji Hoon chào khán giả kiểu nhà binh trước khi kết thúc chương trình.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website