Now Reading
Búi tóc thanh lịch cho phụ nữ ngoài 40 (P1)

Búi tóc thanh lịch cho phụ nữ ngoài 40 (P1)

Gọn gàng, giản dị mà rất quý phái, kiểu tóc là sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Không cần tốn nhiều thời gian để tạo kiểu, bạn sẽ có ngay một mái tóc quyến rũ ngay cả khi đi làm, đi chơi, đi mua sắm hay đi dự những bữa tiệc sang trọng. Kiểu tóc này có thể kết hợp được với nhiều kiểu trang phục như trang phục công sở lịch sự, trang phục dự tiệc quyến rũ hay trang phục trẻ trung khi dạo phố.

Bước 1

Túm gọn tóc thành đuôi ngựa buộc cao ở sau đầu.

Bước 2

Dùng hai ngón tay út tách đôi phần tóc trên đỉnh đầu, tạo thành một rãnh rộng như một chiếc túi.

Bước 3

Tay trái giữ chặt rãnh tóc vừa tạo, tay phải vơ phần tóc đuôi ngựa và nhét vào trong rãnh. Đây là bước rất quan trọng đòi hỏi bạn phải lựa tay thật khéo để tóc không bị lòa xòa ra ngoài. Tiếp tục dùng tay phải nhẹ nhàng sắp xếp phần tóc đuôi ngựa thật đều ở trong rãnh tóc để tạo thành một búi tóc.

Bước 4

Dùng 1 hoặc 2 chiếc cặp tăm, cài vào phần tóc đuôi ngựa vừa sắp xếp để giữ cố định búi tóc.

See Also

Bước 5

Búi tóc đã được hoàn thành, bạn cần sử dụng một chút keo giữ nếp để hạn chế những sợi tóc lòa xòa. Lúc này, bạn thấy phần tóc trên của búi tóc có vẻ còn rối và chưa đẹp. Hãy đến với bước tiếp theo.

Bước 6

Dùng lược chải nhẹ phần tóc từ trên đỉnh đầu tới gần búi tóc, sử dụng một chiếc cặp tóc xinh xắn để che lấp phần tóc rối và giữ cho búi tóc càng chặt hơn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.