Tóc Đẹp - Được mệnh danh là "Búp bê tóc đỏ" cô gái sinh năm 1988 Lily Cole hiện đang là một trong những người mẫu đắt show nhất trên thế giới.

Gương mặt tròn bầu bĩnh, mái tóc đỏ rất đặc biệt của Lily khiến cô luôn mang tới phong cách mới lạ và vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ là một người mẫu lừng danh, cô gái sở hữu chiều cao 1m79 còn tham gia diễn xuất trên màn ảnh như phim St Trinian's, The Imaginarium of Doctor Parnassus, There Be Dragons... Bộ phim mới nhất có sự xuất hiện của Lily là phim do đạo diễn Mary Harron thực hiện có tên The Moth Diaries.

Tên tuổi Lily Cole luôn nằm trong top 100 những người trẻ tuổi giàu có tại Anh. Mặc dù vậy, công việc thời trang và điện ảnh không làm ảnh hưởng quá nhiều tới việc học của Lily. Hiện Lily là một trong những sinh viên xuất sắc tại Đại học Cambridge với nhiều điểm A. Đặc biệt, trong tháng 6 vừa qua, Lily vinh dự được nhận giải thưởng về lịch sử nghệ thuật của trường.

Ngoài đời, cô gái từng nằm trong top những mỹ nữ tóc đỏ đẹp nhất Anh quốc là một thiếu nữ giản dị. Cô tâm sự:"Tôi không bao giờ nghĩ mình là một người mẫu. Nhưng rõ ràng, công việc đã mang lại cho tôi sự tự tin mà trước đó tôi chưa từng có".Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website