Bạn luôn muốn mình có thể tính dậy với mái tóc của bạn vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như mới làm hôm trước. Đôi khi tôi thức dậy và thấy mái tóc của mình không theo bất cứ một kiểu tóc nào. Đôi khi nó rối loạn như một cơn lốc xoáy. Trong nhiều năm qua, tôi đã có cho mình một vài thủ thuật để thức dậy với những kiểu tóc đẹp búi tuyệt vời từ tối hôm trước mà không phải sửa chữa nhiều. Bên cạnh đó, tôi muốn dành thời gian ngủ nhiều hơn là sử chữa mái tóc của mình. Dưới đây là một vài thủ thuật để giữ mái tóc của bạn vẫn đẹp sau khi thức dậy bằng những kiểu tóc đẹp búi.

Những chiếc vòng là phương án tối ưu để giữ mái tóc thẳng mượt sau khi thức dậy. Tôi không nói về những chiếc vòng tay mà bạn đang đeo trên cổ tay ngay lúc này. Tôi đang nói về những chiếc vòng tay lớn với phong cách của những năm 80. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng những chiếc vòng này là nó không làm tóc bạn bị quấn hoặc nhăn. Trước khi đi ngủ, hay tết tóc bạn thành kiểu tóc đuôi ngựa cao hoặc những kiểu tóc đẹp búi khác, và cho lọn tóc vào trong chiếc vòng. Và bạn sẽ thức dậy với mái tóc không bị rối và cũng không bị rụng tóc.

Bạn cũng có thể tạo ra mái tóc đẹp khi ngủ. Trước khi đi ngủ, hãy bện tóc của bạn với các múi bện lớn và an toàn với những kiểu tóc đẹp búi. Cho một chút keo xịt tóc vào đầu bím tóc. Vào buổi sáng hôm sau khi tháo bím tóc ra bạn sẽ có mái tóc với các lon tóc xoắn đẹp với những kiểu tóc đẹp búi.

Khi gội đầu vào buổi tối, tôi luôn để cho tóc khô tự nhiên trong khi tôi nghỉ. Và thấy rằng khi thức dậy vào buổi sáng, mái tóc của tôi không bị khô và đầy đủ độ ẩm.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website