9h sáng ngày 12/12/2013,  chương trình Tóc đẹp cùng lãng mạn cùng thần tượng số thứ 2 do tạp chí Tóc đẹp và tocdep.vn tổ chức đã diễn ra  tại salon Lãnh địa tóc được sở hữu bởi NTM tóc Minh Hiếu.

Tham gia chương trình là hai khách mời khá đặc biệt: Vjc Ichi, anh cả của gia đình trai đẹp Ichi cùng bạn gái:

Trang Cherry - cô nàng đang nổi với series phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc đang phát trên VTV6.

Hai người chơi may mắn được lựa chọn từ tạp chí tóc đẹp là hot girl -nữ sinh sư phạm Diệu Anh - gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc của một số tạp chí tuổi teen.

Đồng hành cùng Diệu Anh là bạn trai Phạm Đức Phương, cử nhân đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội, có sở trường về ca hát, yêu thích bóng đá, tenis và các môn thể thao khác.

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia tuổi teen đình đám Ducky Duck

Không gian salon Lãnh điạ tóc hôm nay tưng bừng không khí Noen với sắc đỏ rực rỡ. Đây là salon có thế mạnh về đào tạo nghề làm đẹp.

Với tiêu chí xây dựng một trường dạy nghề thời trang tiêu chuẩn Quốc tế cùng mong muốn đây sẽ là cái nôi đào tạo ra nhiều Kỹ thuật viên cao cấp có tay nghề giỏi về nghành Tạo Mẫu Tóc, Trang Điểm và Vẽ móng Nghệ Thuật. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của giới trẻ, công chức và mọi tầng lớp trong xã hội, Trường dạy nghề Thời trang Quốc Tế được ra đời và thành lập tháng 10-2006 với quy mô hoành tráng, trang thiết bị hiện đại,  tụ hội rất nhiều giáo viên giỏi nổi tiếng của Việt Nam & nhiều chuyên gia đầu nghành của Thế Giới thuộc lĩnh vực Tạo mẫu tóc, Thời trang, giảng dạy.

Đích thân NTMT Minh Hiếu - người từng giành được nhiều giải thưởng về tạo mẫu tóc, cùng những thợ giỏi lành nghề của salon đã dành thời gian thay đổi mái tóc cho các khách mời và người chơi.

Cùng ngắm không khí nhộn nhịp trong Tóc đẹp cùng thần tượng, số thứ 2 tại salon Lãnh địa tóc.

Photo: Ducky Duck

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website