Với mong muốn đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của phụ nữ ở mọi tầng lớp trong xã hội, cuộc thi trang điểm được mang tên "Cây cọ vàng" là nơi để các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho công chúng.

Cây cọ vàng là cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi yêu thích nghề trang điểm, đã và đang làm về trang điểm. Nội dung thi trang điểm theo các phong cách: ấn tượng, tự nhiên, cô dâu, dạ hội. Bài thi cũng như hồ sơ dự thi có thể gửi qua đường bưu điện và không hạn chế bài đối với mỗi thí sinh.

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức đầu tháng 3/2013 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất với các hạng mục giải thưởng:  01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba, 01 giải khán giả bình chọn, 01 giải phong cách.

BTC chương trình mong muốn thông qua hoạt động xã hội này để hướng đến mục đích từ thiện, toàn bộ tiền bán vé sẽ xử dụng vào việc giúp trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập thông qua Quỹ Những tấm lòng từ thiện của Đài PTTH Hà Nội.

Thông tin chi tiết về thể lệ tham dự cũng như thời gian và địa điểm diễn ra cuộc thi, truy cập website: http://www.caycovang.com.

Mọi thắc mắc và hồ sơ tham dự vòng loại xin gửi về Công ty cổ phần truyền thông báo Văn Nghệ (A&C Media): 17 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT 04 6270 2637 hoặc 0902588007.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website