Now Reading
Chat với nữ DJ nóng bỏng Oxy

Chat với nữ DJ nóng bỏng Oxy

Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993, hiện là một trong những nữ DJ không chỉ nóng bỏng với khuôn mặt xinh xắn và ngoại hình bốc lửa mà còn được biết đến bởi phong cách trình diễn cực kỳ ấn tượng trong giới DJ Việt Nam.

Trước khi trở thành 1 DJ đình đám, hình ảnh của bạn thế nào?

Trước khi trở thành một DJ em chỉ là cô bé đang đi học chưa biết chuyện xã hội là gì. Hình ảnh lúc đó em chỉ là cô gái học sinh tuổi đời còn qúa nhỏ.

Được biết bạn đã từng làm mẫu ảnh, cơ duyên nào đưa bạn đến với công việc này?

Bạn đã đến với nghề DJ như thế nào ?

Trước đây khi em còn nhỏ, gia đình em gặp khó khăn về tài chính, vì vậy em đã phải đi làm từ rất. Em vừa đi học vừa đi làm để phụ giúp ba mẹ , may mắn thay lúc đó em có chơi với một vài anh chị làm nghề DJ. Lúc em được 15 tuổi, em không biết DJ là làm về cái gì, em luôn thắc mắc điều này. Một năm sau em tìm hiểu về nghề DJ, em thấy nó thật mạnh mẽ và em đã nhờ thầy Hải tóc dài chỉ dạy cho mình, thầy chính là người hướng dẫn và dạy cho em những bước đi đầu tiên đến với nghề DJ.

Tại sao bạn lại chọn nghề DJ và theo đuổi phong cách sexy?

Nghề DJ là một nghề mạnh mẽ, không giống như ca sĩ, không phải ai cũng có thể làm được. Vì đi học đã khó nhưng khi đi làm thì còn khó hơn nữa, do là bản tính của em mạnh mẽ và cá tính. Khi chọn nghề Dj em thấy nó hợp với bản thân mình.
Thật sự em không theo đuổi phong cách sexy không, mà em theo đuổi đa phong cách để cho mình đẹp trên sàn diễn, vì sexy không phải là đẹp.

Vì sao bạn chọn cho mình nghệ danh Oxy?

Lúc đi học DJ thì trong lớp học, mấy anh chị cứ chọc là nhìn em muốn thở Oxy, em đi học thì mọi người không gọi em là Ngọc nữa mà gọi em là Oxy. Tên Oxy là biệt danh từ khi em đi học DJ.

Cần những tố chất gì để trở thành 1 DJ nữ được nhiều người biết đến?

DJ thì ai cũng muốn mình là người được nhiều người biết đến, Nhưng DJ muốn khẳng định tên tuổi của mình, trước tiên phải khẳng định tay nghề của mình trước. Mà là nữ thì lại phải chịu khó tập luyện để không người ta nói có sắc chứ không có tài.

 Học để trở thành DJ có khó không và có tốn kém không?

Em thật may mắn khi bước vào học  nghề DJ không tốn kém gì cả. Vì người dạy nghề cho em vừa là người thầy, người anh và cũng là người bố nữa. Bốn năm về trước em đi học cũng gặp khó khăn, vì máy móc không được hiện đại như bây giờ. Bây giờ học DJ qúa dễ vì máy móc mới hỗ trợ nhiều.

Công việc chính của 1 DJ là gì?

Cônh việc của 1 DJ là mix nhạc, chà dĩa , mang âm nhạc đến cho người nghe, phá tan sự im lặng.

See Also

Ngoài diễn ở quán bar, vũ trường, DJ còn có thể làm việc ở đâu nữa?

DJ thời hiện đại bây giờ đi làm được rất nhiều nơi,  sự kiện liên quan đến âm nhạc, ngoài đi làm ở các quán bar ra còn làm được những quán cafe nhạc DJ. Còn riêng em, em có sự kết hợp với nam ca sĩ Bằng Cường, và mang lại một sản phẩm giải trí mới cho khán giả.

So với nam DJ, nữ DJ có những thuận lợi và bất lợi gì?

Nữ DJ thì được nhiều khán giả yêu mến hơn nam DJ. Nhưng DJ nữ luôn bị thiệt bởi cái nhìn, họ có suy nghĩ DJ nữ luôn không giỏi bằng DJ nam. Nên khi nữ DJ xin việc làm tại các Club cũng gặp một chút bất lợi hơn nam DJ.

Còn nghề mẫu ảnh thì sao?

3 năm trước khi em đang đi làm DJ tại quán bar nhỏ, tình cờ bạn em đến chơi có dắt  theo một người bạn, người đó đang làm việc tại Cty đào tạo người mẫu, anh ấy làm nhiếp ảnh gia. Vì gương mặt em ngoài đời nhìn hơi giống người Nhật, khi nói chuyện anh ấy muốn em tham gia vào Cuộc Thi Người Đẹp Hoa Anh Đào. Sau đó em được anh ấy đào tạo em thành người mẫu ảnh, em được học làm quen với ống kinh, nhưng rồi em đã bỏ lỡ cuộc thi. Sau đó em dự thi người đẹp qua ảnh tại diễn đàn Teenphoto.vn. Ngày công bố giải thưởng em được chọn làm model đứng giữa một chiếc xe độ cực mạnh. Em đã theo nghề làm mẫu ảnh từ đó.

Cám ơn Oxy, chúc cho dự án của em hợp tác với ca sĩ Bằng Cường sẽ đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Mun

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.