Ngày đầu tuần có đôi chút khó khăn khi mặt trời và sao Thổ đối mặt nhau. Tuy nhiên mặt trăng lại di chuyển tiếp tục và tạo thành một tam giác hoàn hảo cho những đôi tình nhân, vì thế hôm nay là ngày tốt cho tài chính và tình cảm của các sao.

Chòm sao tỏa sáng: Song Ngư (19/2 -> 20/3)

 
Hôm nay là ngày Song Ngư ưu tiên cho tình yêu và lãng mạn. Bạn cảm thấy ấm áp, yêu thương và đam mê. Tiểu thuyết lãng mạn và phim ảnh đặc biệt hấp dẫn bạn. Sự nghiệp và tiền bạc ổn định và tiến triển khá mạnh mẽ tại thời điểm này, mặc dù bạn phải nỗ lực nhiều hơn để giữ chúng. Một ngày tỏa sáng, cuối ngày bạn sẽ có buổi tối đẹp tuyệt với người tình của mình.
 
 
 
• Màu may mắn: Xám bạc, tím
• Đá may mắn: Nguyệt trường thạch, lục bảo thạch
• Con số may mắn: 7, 16, 25, 34
• Ngày may mắn: Thứ ba
• Nơi may mắn: Thành thị lớn
 
Ngoài ra các chòm sao khác hôm nay đều khá may mắn:
 
Bạch Dương (21/3 -> 19/4)
 
Việc thông tin lien lạc giữa Bạch Dương với người bạn yêu thương hay với đối tác kinh doanh bị chậm chễ, khiến bạn lo lắng hôm nay. Đừng để bản thân mình bị rơi vào mớ bòng bong đó. Bạn có thể giải quyết tất cả, chỉ cần dành chút không gian cho chính mình.
 
Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)
 
Thời điểm thích hợp để Kim Ngưu yêu cầu tăng lương hay mua hàng khuyến mại chính là hôm nay. Một ngày tốt nếu bạn muốn gặp gỡ người ấy và lãng mạn bên ánh nến, nếu không hẹn hò thì Kim Ngưu sẽ thấy rất dễ chịu bên bạn bè hôm nay.
 
Song Tử (21/5 -> 21/6)
 
Tình yêu và sự lãng mạn chắc chắn ngự trị cả ngày hôm nay của Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp, nồng nhiệt và gợi cảm. Bạn có khả năng hấp dẫn với đối tác lãng mạn nào đó. Một ngày tuyệt vời để mua sắm quần áo mới, thay đổi kiểu tóc mới hoặc chuẩn bị một bữa tối dưới ánh nến cho một người đặc biệt nào đó. Chúc bạn vui!
 
Cự Giải ( 22/6->21/7)
 
Một người bạn đặc biệt hoặc thành viên gia đình Cự Giải có thể làm bạn lo lắng vì họ không thoải mái khi tiếp chuyện với bạn. Bạn tự hỏi không biết mình làm điều gì sai để họ giận bạn. Nếu bạn dùng sự ấm áp và tinh tế của mình để cư xử, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Công việc đầu tuần khá suôn sẻ và bạn có thể giải quyết tốt nếu có tình huống bất ngờ. Buổi tối hãy cùng gia đình thư giãn bên bàn ăn nhé.
 
 
Sư Tử (23/7 -> 22/8)
 
Sự ấm áp và yêu thương sẽ đến với bạn hôm nay. Bạn khá bận rộn với dự án của mình vào đầu tuần, vì thế có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội yêu thương nào đó. Hãy Dành cho bản thân chút thời gian để cân bằng mọi chuyện nhé!
 
Xử Nữ (23/8 -> 22/9)
 
Hôm nay bạn có thể khám phá thêm một khả năng của mình trong lĩnh vực bất động sản hay cách quản lý tiền bạc nào đó mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Việc này giúp bạn có một khoản thu nhập nho nhỏ, và bạn sẽ học được nhiều điều về nghề nghiệp trong tương lai.
 
Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
 
Thiên Bình hôm nay gắt gỏng và rỗng túi. Tuy nhiên một cuộc điện thoại, một lá thư ấm áp yêu thương có thể giúp bạn thay đổi tâm trạng. Bạn cố gắng lên nhé, buổi tối hãy đi dạo với bạn bè và ăn gì đó bạn thích.
 
Thần Nông (24/10 -> 21/11)
 
Thần Nông thời gian qua có thể đã làm việc chưa hết khả năng, vì thế công việc không trôi chảy như bạn muốn. Hãy rèn luyện lại kỹ năng của mình, sau đó làm việc với quyết tâm không thể lay chuyển, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay trong vài ngày tới. Đừng ngại, hãy cố lên.
 
Nhân Mã (22/11-> 22/12)
 
Nhân Mã hôm nay ở đỉnh cao của việc giao tiếp xã hội. Bạn tham gia hoạt động nào cũng nhận được sự hưởng ứng của mọi người và đạt được hiệu quả cao. Một ai đó rất ấn tượng với cách làm việc của bạn và sẽ muốn làm quen, đây là cơ hội lãng mạn cho bạn. Tình yêu sẽ đến theo cách bạn không ngờ nhất, hãy đón chờ nhé Nhân Mã.
 
Ma Kết (22/12 -> 19/1)
 
Hôm nay bạn có thể tìm thấy chính mình, hãy sáng tạo và tỏ ra khéo léo trong công việc để bạn có thể thăng tiến trong nghề nghiệp. Các dự án liên quan tới nghệ thuật sẽ giúp bạn tăng thu nhập hơn và bạn sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nỗ lực hơn nữa nhé Ma Kết.
 
Bảo Bình (20/1 -> 18/2)
 
Tập trung nghiên cứu về triết học và tôn giáo khác làm Bảo Bình thấy mình cao quý hơn vào hôm nay. Bạn sẽ đáp lại tình cảm dành cho một đối tác tiềm năng nào đó với một chút lãng mạn, điều này khiến mối quan hệ của bạn đạt đến sự cân bằng và như thế bạn sẽ có một ngày tốt đẹp.
 
Theo Xz

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website