Hôm nay nay Mộc tinh di chuyển đối nghịch với mặt trời, Kim tinh tự mình rời khỏi quỹ đạo. Một ngày mà thần truyền tin Hermes hoạt động năng nổ, những thông tin của thần khiến 12 sao phải thận trọng nhiều hơn đấy.

Bạch Dương (21/3 -> 19/4)
 
Bạch Dương có thể vượt trội về cường độ và ý chí làm làm việc trong hôm nay. Bạn cố gắng làm việc nhà và việc công ty thật tốt, y như là bạn đã phân thân làm hai vậy. Tuy nhiên bạn cần dành thời gian cho nghỉ ngơi và thưởng thức thành quả lao động của mình với một ly sô cô la nóng hay chat chit với bạn bè để luôn hân hoan chào đón ngày mới với năng lượng tràn trề.
 
Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)
 
Không có bất cứ thông tin nào bạn nhận được hôm nay tốt cho bạn, Kim Ngưu ạ. Điều này đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ có trục trặc, bạn có thể bị bệnh, hóa đơn thanh toán tiền xếp thành chồng cao ngất…Đừng hoảng sợ nhé, điều này không thể làm hỏng một ngày của bạn đâu. Tất cả sẽ được sắp xếp tốt, bạn hãy thư giãn, ngâm chân trong nước ấm và uống một tách cappuccino.
 
Song Tử (21/5 -> 21/6)
 
Bạn sẽ nhận được một số tin tức đau buồn, nhưng trước khi bạn phản ứng theo cách thất vọng thì hãy kiểm tra lại thông tin đã nhé. Có thể những điều đó thậm chí không đúng chút nào, có thể nó chỉ đúng 50%. Hãy hít sâu và thở mạnh sau đó quay lại thói quen bình thường của bạn nhé Song Tử.
 
Cự giải ( 22/6->21/7)
 
Khả năng hôm nay Cự Giải cũng có một vài tin tức khó chịu. Có lẽ là do sự thay đổi tại nơi làm việc hay thông tin không hay trên một tờ báo, thậm chí có thể một người bạn cũ gọi điện và làm bạn không vui. Bạn đừng phản ứng thái quá với những điều này để làm hỏng một ngày của bạn nhé. Cứ sải những bước đi tự tin với năng lượng mạnh mẽ như bạn vẫn làm, ngày của bạn sẽ không tệ lắm đâu.
 
 
Sư Tử (23/7 -> 22/8)
 
Bực bội và nực cười là điều mà Sư Tử cảm nhận trong hôm nay. Tất cả mọi thứ bạn chạm vào đều lăn ra hỏng, từ máy tính cho tới máy giặt, từ điện thoại cho tới cái đèn ở công ty… bạn giống như vua Midas với bàn tay chạm vào cái gì hỏng cái đó. Thư giãn và tốt nhất đừng chạm vào cái gì nữa, hay ra ngoài, mỉm cười và đón không khí trong lành bằng thái độ tích cực. Chúc bạn may mắn.
 
Xử Nữ (23/8 -> 22/9)
 
Hôm nay là ngày Xử Nữ sẽ được tham gia một buổi tiếc tối, và bán sẽ gặp một người có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn. Người đó có thể cho bạn một vài lời khuyên về nghề nghiệp, thậm chí bạn sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi như một chút lãng mạn chẳng hạn. Chẳng bao giờ có thể biết tình yêu đến từ đâu phải không nào?
 
Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
 
Bạn có thể muốn thể thực hiện thêm một số công việc nhà cửa ngay từ sáng sớm. Thiên Bình có khả năng sẽ phải tiếp một vị khách bất ngờ. Mặc dù bạn có nhiều kế hoạch khác hôm nay nhưng hãy có gắng đi chơi vui vẻ với bạn bè nhé!
 
Thần Nông (24/10 -> 21/11)
 
Bạn sẽ phải khoan dung và nhẫn nhịn hơn trong hôm nay. Thậm chí bạn muốn chuyển hướng dự án của mình, không còn muốn tiếp tục cố gắng. Mọi thứ trong ngày đều rời rạc, tuy nhiên đến chiều tối, điều bất ngờ sẽ xuất hiện khiến bạn ngạc nhiên và vui vẻ trở lại.
 
 
Nhân Mã (22/11-> 22/12)
 
Hôm nay Nhân Mã làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tất cả những điều bạn làm cho bạn hy vọng sẽ nhận được kết quả thỏa đáng. Tuy nhiên, một cuộc gọi nào đó sẽ làm bạn phân tâm, làm bạn lo lắng về việc bạn sẽ nghèo trở lại ngay lập tức. Đây rõ ràng không phải điều bạn mong đợi, nhưng đừng lo nếu bạn vẫn đi đúng hướng. Có thể sẽ mất thêm chút thời gian để giải quyết rắc rối này, chỉ một chút thôi, mọi việc sẽ tốt đẹp. Cố lên Nhân Mã nhé!
 
Ma Kết (22/12 -> 19/1)
 
Bạn đang cố để mình bận rộn bởi bạn cảm thấy bận rộn làm bạn hạnh phúc hơn, Ma Kết ạ. Bạn có thể dành cả buổi sáng làm việc vặt hoặc đi loanh quanh. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được vài thông tin bất ngờ từ bạn bè vào buổi chiều, và buổi tối bạn sẽ vùi đầu vào máy tính mê say để phân tích những thông tin đó.
 
Bảo Bình (20/1 -> 18/2)
 
Một ngày khá căng thẳng cho bạn. Bảo Bình để tâm trí đầy ắp âm mưu, âm mưu này đơn giản là sản xuất một cuốn truyện về tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy trong lòng thanh thản và bạn nhấm nháp một tách trà chậm rãi, bạn thả mình vào đam mê viết lách, mong rằng sớm đọc được tiểu thuyết tuyệt vời của bạn, Bảo Bình nhé!
 
Song Ngư (19/2 -> 20/3)
 
Đây là một này bạn linh hoạt và mạnh mẽ, tuy rằng bạn bị phân tâm bởi những thông tin trái chiều nhưng cách bạn đón nhận nhẹ nhàng và lạc quan khiến ngày của bạn không tồi chút nào. Song Ngư biết cách hài lòng và vì thế không ngạc nhiên là bạn rất vui vẻ.
 
Theo XZ


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website