Now Reading
Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

TÓC ĐẸP – Mặt tròn với những nét bầu bĩnh đặc trưng, gò má tròn, đầy tạo cảm giác trẻ thơ và đều đặn là kiểu khuôn mặt khá thông dụng và dễ chọn kiểu tóc.


Khuôn mặt tròn trịa khá dễ thương và không khó để chọn kiểu tóc thích hợp

"Mặt tròn rất thích hợp với kiểu tóc bất cân xứng, kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau" – chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Hollywood Chris McMillan cho biết. "Tóc rẽ ngôi lệch, phần mái dài che một phần trán sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn".

Như vậy, bạn có thể tùy ý chọn độ dài tóc mà bạn yêu thích, nhưng hãy chú ý xử lý phần tóc mái và hai bên thái dương để tạo ấn tượng thanh mảnh và góc cạnh hơn.

Bạn cũng nên trao đổi với nhà tạo mẫu tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để phần đuôi dài so le quá cằm để kéo độ dài khuôn mặt lớn hơn thực tế. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc thẳng, hãy để phần tóc duỗi và thả hai bên, che bớt phần má để thu hẹp bớt nét tròn trịa của gò má.

See Also

Tóc xoăn về cơ bản không không hợp với mặt tròn, vì nó khiến khuôn mặt trở nên to, đầy đặn hơn, bạn hãy khắc phục bằng cách chọn uốn xoăn lọn to từ quai hàm trở xuống.

Chúc các bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn có sự lựa chọn thông minh!

May

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.