(Thành phố Hồ Chí Minh, 16.04.2018) -  Color & Style Trophy là cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc quốc tế được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh quốc vào năm 1955. Từ năm 2016,cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế. Chính vì vậy, chất lượng cuộc thi cũng được nâng cao hơn khi các tác phẩm dự thi không còn đơn thuần là những màu tóc độc đáo, mà còn hướng đến xu hướng thời trang và cái nhìn tổng thể, phải kết hợp màu tóc, kiểu tóc với phong cách trang điểm và trang phục.

toc

toc

Năm 2009 là lần đầu tiên Color & Style Trophy được tổ chức tại Việt Nam và đã thu hút rất nhiều tài năng tham gia. Nhiều người đã trở thành những chuyên gia tên tuổi trong ngành tạo mẫu tóc sau khi đoạt giải của cuộc thi như Nhà tạo mẫu tóc Hiếu Trang, Trí Thông, Rose’s Bằng, Thế Dũng…

toc

Sau gần 10 năm, L’Oreal Professionnel quyết định mang cuộc thi trở lại bởi ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam đang có bước phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ngày càng vươn gần hơn tới chuẩn của thế giới. Cuộc thi năm nay được mở ra cho tất cả tài năng trong ngành tạo mẫu tóc, những người dám ước mơ và thách thứcbản thân qua những kỹ thuật và xu hướng mới nhất.

toc

Thành phần Ban Giám khảo công tâm với những tên tuổi lớn của giới nghệ thuật trong đa ngành như tóc, thời trang, nhiếp ảnh và báo chí được mời tham gia:nhà tạo mẫu tóc - Quán quân cuộc thi L’Oreal Color Trophy Indonesia 2016 Lie Kuang, Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam Dzũng Yoko,biểu tượng thời trang và phong cách Hương Color, chuyên gia trang điểm quốc tế Tùng Châu và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

toc

toc

Bên cạnh Ban Giám khảo có chuyên môn và danh tiếng trong các ngành nghệ thuật, “giám khảo” công chúng cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn tài năng Việt trong ngành tạo mẫu tóc thông qua hình thức bình chọn mẫu tóc ấn tượng qua mạng.

toc

toc

toc

toc

Đặc biệt hơn nữa,các nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ không có một bảng màu quy định hay một tác phẩm mẫu để mô phỏng theo, như cách thức các cuộc thi tài năng tóc khác thường được tổ chức. Cuộc thi này đòi hỏi thí sinh dự thi có tính sáng tạo cao, bứt phá và có đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp để tạo nên những siêu phẩm thể hiện sự sáng tạo không biên giới của họ trong nghệ thuật tạo mẫu tóc.

toc

5 giải thưởng của Color & Style Trophy 2018 sẽ dành cho những tài năng Việt có trị giá lên đến 400.000.000 VNĐ baogồm:

Giải Nhất (Color & Style Award): 01 chuyến tham quan chương trình Thời trang tóc cùng với các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới tại Hàn Quốc.

Giải Nhì (Color Award): 01 khóa đào tạo về màu nhuộm nâng cao tại Đài Loan

Gii Ba (Cut & Style Award): 01 khóa đào tạo cắt & tạo kiểu nâng cao tại Malaysia

Giải Tài Năng Trẻ (Young Talent Award):01 khóa đào tạo nâng cao về màu nhum vi chuyên gia nước ngoài tại Học viện L’Oreal Professionnel

Giải Khán giả bình chọn (People’s Choice Award): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel trị giá 30.000.000 đồng.

Giải Phong cách dành cho mẫu tóc nam (Man’s Image Aware): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel trị giá 30.000.000 đồng.

Để cập nhật thông tin và gửi bài dự thi, xin vui lòng truy cập trang: http://colorstyletrophy.com.vn

 

 

Thông tin chi tiết, xinvuilòngliênhệ:                                                         

Ms. Nguyễn ThịHồng Ngọc

PhòngTruyềnThông&Đốingoại

L’Oréal Vietnam, 45 LýTựTrọng, Q1, HồChí Minh

ĐT:(8 48) 39 369 142 – Ext: 159 │ DĐ: +84 9876 975 17

Email:ngoc.nguyen@loreal.com

Giới thiệu về công ty L’Oréal:  L’Oréal có hơn 100 năm liên tục phát triển vì một ngành duy nhất: Làm đẹp. L’Oréal là công ty duy nhất sở hữu một danh mục nhãn hàng vô cùng phong phú bao gồm 34 nhãn hàng khác nhau cùng đội ngũ 89.300 nhân viên toàn cầu, trong đó có hơn 3,000 nhà khoa học. Vào giữa năm 2007, tập đoàn L'Oréal quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, là một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Giới thiệu về L’Oréal Professionnel Paris:L’Oréal Professionnel Paris là thương hiệu của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Paris, nơi mà thời trang kết hợp với công nghệ để tạo nên nguồn cảm hứng vô biên cho các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới. Là thương hiệu của dòng sản phẩm chăm sóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dẫn đầu ngành tóc thế giới, L’Oréal Professionnel đã trở thành sự lựa chọn tất yếu của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu và mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho hàng triệu thợ tóc trên toàn thế giới. L’Oreal Professionnel được giới làm tóc đánh giá là dòng sản phẩm kết hợp được tính hiệu quả và cảm giác trải nghiệm cao cấp cho mọi khách hàng. Là người sáng tạo ra dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn đầu tiên của thế giới năm 1909, L’Oreal Professionnel đã liên tục tạo ra các sản phẩm nhuộm màu an toàn, các dòng sản chăm sóc và tạo kiểu tóc kết hợp với dưỡng tóc hoàn hảo đáp ứng và dẫn dắt ngành làm tóc thế giới theo con đường sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website