Now Reading
Cùng đếm ngược đón chờ sự kiện hot nhất trong năm của Schwarzkopf Professional: Hội thảo với chủ đề “ Xu hướng cắt – uốn tạo kiểu sáng tạo”

Cùng đếm ngược đón chờ sự kiện hot nhất trong năm của Schwarzkopf Professional: Hội thảo với chủ đề “ Xu hướng cắt – uốn tạo kiểu sáng tạo”

Vào ngày 19/08/2019 và 22/08/2019 tới đây sẽ diễn ra buổi hội thảo được mong chờ nhất trong năm do nhãn hàng Schwarzkopf  Professional tổ chức với chủ đề: Xu hướng cắt – uốn tạo kiểu sáng tạo.

Buổi hội thảo đầu tiên sẽ diễn ra tại khách sạn Fortuna ( Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 19/8, với sự góp mặt của bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Soh Giám Đốc Sáng Tạo của Schwarzkopf Professional – Malaysia và Giám Đốc Đào Tạo Veronica Lim – Schwarzkopf Professional Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình hội thảo tại Hà Nội vào ngày 19/08/2019 và tại TP. HCM vào ngày 22/08/2019. Lịch trình:

09:30 – 12:30: Hội thảo Look & Learn

13:30 – 17:30: Thực hành Cắt – Uốn Tạo kiểu trên đầu giả( số lượng có hạn)

See Also

Hãy cùng bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Soh khai phá những mẫu cắt – uốn và tạo kiểu sáng tạo mới nhất từ Schwarzkopf Professional đến các nhà tạo mẫu Việt Nam.


Elvin Soh – GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN – E.Vogue Hair & Beauty Studio Academy

– GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO – Schwarzkopf Professional – Malaysia

“Chỉ cần bạn tin tưởng và kiên trì, sẽ có một điều kỳ diệu đến với bạn”

ELVIN SOH với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo và ứng dụng. Là một Nhân vật nổi tiếng, Nghệ sỹ uy tín trong lĩnh vực Tạo mẫu tóc, anh thường xuyên tham gia các chương trình hairshow lớn trong và ngoài nước, và tổ chức các chương trình hội thảo Tạo mẫu tóc ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài việc chiếm được cảm tình của những khách hàng trung thành của mình, anh còn nuôi dưỡng và đào tạo cho nhiều ngôi sao đang lên trong Thế giới Tạo mẫu tóc.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.