Now Reading
Cùng CLB Tóc Việt lan toả tinh thần hiến máu cứu người

Cùng CLB Tóc Việt lan toả tinh thần hiến máu cứu người

Hưởng ứng thông điệp “Hiến máu cứu người, bắt đầu từ nhà quản lý”, Chủ tịch Câu lạc bộ Tóc Việt -NTMT. Hoà Ân đã đăng ký tham gia hiến máu và tích cực vận động các thành viên CLB cùng tham gia. Chương trình hiến máu sẽ diễn ra vào sáng 1/5 tới đây tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương- Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đồng hành với CLB còn có sự tham gia của Tạp chí TÓCĐẸP.vn và Đài truyền hình Hà Nội với mong muốn mỗi người cùng góp sức nhỏ để “cấp cứu” cho kho máu dự trữ của các bệnh viện đang ở tình trạng báo động vì hết máu.

Tham gia hiến máu trong tình hình dịch COVID-19 xảy ra ở một số địa phương trong cả nước, nhưng trước đó NTMT Hoà Ân đã trang bị cho mình cùng các thành viên CLB những kiến thức về hiến máu tình nguyện và thực hiện đầy đủ các biện pháp chủ động phòng tránh dịch bệnh.

NTMT. Hoà Ân cho biết: “Thông qua những hoạt động mang tính cộng đồng như hiến máu tình nguyện,  CLB Tóc Việt mong rằng, cuộc sống sẽ có thêm nhiều điều yêu thương qua những hành động đáng quý, tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho những mảnh đời khó khăn. Ban lãnh đạo và thành viên CLB luôn sẵn sàng hiến máu cứu người khi có đủ điều kiện sức khỏe mà không ngần ngại bất cứ điều gì”

See Also

Hiến máu tính nguyện là một trong những hoạt động ý nghĩa mà CLB Tóc Việt thường xuyên tham gia

Hiến máu tình nguyện không chỉ là hành động nhân đạo mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, vì cộng động của những người hiến máu, góp phần đảm bảo nguồn máu trong công tác điều trị, mang lại sự sống cho người bệnh. Do đó, mỗi người trong xã hội nói chung và ngành tóc nói riêng hãy tham gia hiến máu khi đảm bảo về sức khỏe, vì cộng đồng và vì bản thân. Chúng ta đang đối phó với đại dịch Covid 19, nhưng việc thiếu máu cũng vô cùng cần thiết và rất cần sự chung tay của cộng đồng cũng như anh chị em ngành tóc Việt Nam.

Ngọc An

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.