TÓC ĐẸP - Cuộc thi “Đẹp cùng Cây Cọ Vàng” sau 5 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài thi của các thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Tại Vòng Sơ kết, Ban tổ chức đã chọn ra được 30 bài thi để tiếp tục tham gia vào vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 27/02 và 28/02/2013.

Trong hai ngày Bán kết, các thí sinh sẽ được trực tiếp thể hiện tài năng của mình theo các trường phái: ấn tượng, cô dâu, tự nhiên và dạ hội trước mặt Ban giám khảo. Kết thúc vòng thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết diễn ra ngày 03/03/2013 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Đặc biệt, trong đêm Chung kết và cũng là nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, một chương trình hấp dẫn đặc biệt dành cho các chị em hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thiết thực về cách chăm sóc để có một  làn da đẹp, nhất là đối với phụ nữ bận rộn “Tư vấn thời trang, làm đẹp” cũng sẽ được Ban tổ chức triển khai. Đến đây, chị em sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn về trang điểm theo trường phái tự nhiên và dạ hội, thời trang công sở, thời trang ứng dụng thường ngày. Đặc biệt, chương trình sẽ có bác sĩ tư vấn về tâm sinh lý của phụ nữ tuổi trung niên. Sự kiện diễn ra còn có các hoạt động trưng bày, giới thiệu nhiều loại hình sản phẩm góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho buổi giao lưu đầy ý nghĩa này.

Sắc đẹp chính là món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ, nhưng để gìn giữ và trường tồn mãi với thời gian thì người phụ nữ phải trang bị cho mình kiến thức làm đẹp. Họ sẽ càng đẹp hơn, rực rỡ hơn khi ý thức được việc trang điểm, về thời trang để tăng giá trị bản thân, thể hiện văn hóa ứng xử trong giao tiếp. Đặc biệt, với người phụ nữ có vai trò, vị trí trong xã hội lại càng không thế thiếu được những kiến thức đó cho sự xuất hiện của mình trên mọi diễn đàn để giúp họ thành công hơn trên bước đường sự nghiệp.

Một số bài dự thi của thí sinh:Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website