TÓC ĐẸP - Có xuất xứ từ Italy, dòng sản phẩm siêu đặc trị tóc hư tổn Oncare Nutrition là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái tóc hư, xơ do lạm dụng hoá chất và những tác động xấu từ môi trường.

Hydration Shampoo - Dầu gội cho tóc khô

Sản phẩm có tác dụng làm sạch tóc, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho tóc khô mất nước, nuôi dưỡng tóc khô, xơ trở nên mềm và bóng mượt.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Hydration Conditioner - Kem xả cho tóc khô

Sản phẩm công nghệ mới làm tăng sức sống cho mái tóc, cung cấp dưỡng chất, độ ẩm và các hoạt chất bảo vệ biểu bì tóc, tạo độ sáng bóng ngay sau khi sử dụng, làm cho tóc mềm và mượt hơn.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Repair Shampoo - Dầu gội dinh dưỡng

Dầu gội dinh dưỡng đặc trị và tái tạo tóc hỏng, giúp cân bằng và phục hồi cấu trúc tóc, bổ sung dưỡng chất Protein giúp tóc khoẻ và sáng bóng ngay sau khi sử dụng.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Repair Deep Treatment - Dầu xả dinh dưỡng

Dầu xả dưỡng chất bổ sung đầy đủ các thành phần để cân bằng mức Hydrolipidic phù hợp, nhằm phục hồi lớp biểu bì và tạo lớp màng bảo vệ tóc giúp tóc dễ chải và tái tạo tối đa cấu trúc tóc


Bấm vào đây để xem chi tiết

Smooth Beauty Milk - Sữa dưỡng bóng

Cung cấp độ ẩm sâu cho tóc, lý tưởng với việc kiểm soát và nuôi dưỡng những mái tóc rối. Sản phẩm giúp bảo vệ tóc dưới tác động của nhiệt và tác động cơ học khi chải tóc. Sản phẩm cũng giúp duy trì độ thẳng và độ bóng lâu dài sau khi tạo kiểu.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Revitality Spray - Xịt dưỡng hàn gắn biểu bì tóc

Xịt dưỡng hàn gắn biểu bì tóc, tái tạo tóc hỏng. Xịt dưỡng có tác dụng hàn gắn lớp biểu bì, tăng cường hiệu quả tái sinh và bảo vệ tóc giúp tóc sáng đẹp mà không làm nặng tóc, duy trì độ ẩm tóc trong thời gian dài.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Instant Touch Fluid - Silicon hàn gắn lõi tóc

Silicon hàn gắn lõi tóc, tóc chẻ hoặc gãy. Dạng gel đậm đặc, tập hợp các tác nhân đại phân tử và dinh dưỡng để liên kết và hàn gắn lõi tóc, các vùng tóc gẫy, tóc chẻ ngọn, mang lại tính đàn hồi và phục hồi mái tóc.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Mineral Infuse Treatment - Dưỡng chất phục hồi

Dưỡng chất phục hồi trong 30 giây, chiết xuất từ mật hoa quý hiếm có chức năng tái tạo và nuôi dưỡng, tái  tạo hiệu quả khoáng hoá trên cả bề mặt và bên trong lõi tóc, không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng tóc hư tổn giúp tóc phục hồi nhanh, mạnh mẽ bất ngờ.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Protein Infuse Treatment - Huyết thanh tái tạo

Huyết thanh tái tạo cấu trúc tóc. Sản phẩm phục hồi bằng công nghệ Protein tiên tiến nhất cho tóc đảm bảo sự tái hồi phục tóc theo chiều sâu với các hỗn hợp Protein tái tạo từ vỏ ngoài đến bên trong lõi tóc đặc biệt tốt cho tóc bị tổn thương và hỏng nặng do hoá chất.


Bấm vào đây để xem chi tiết

Sản phẩm được bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI)
 

Trụ sở: 54A đường Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 62700863

Chi nhánh: Số 64/1L D3, Đường Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tel: (08) 36027896

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website