TÓC ĐẸP - Lối sống năng động đến mức gấp gáp, môi trường ô nhiễm dễ gây mệt mỏi khiến người ta luôn khao khát về một “thứ” tưởng như lúc nào cũng sẵn có: tự nhiên.

Với ý tưởng đầy cảm hứng và rất thực tế, từ năm 2005, thương hiệu thời trang tóc nổi tiếng Toni&Guy đã giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc label.m mang yếu tố tự nhiên.

Với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, label.m có ba thành phần đặc trưng.

  1. Hỗn hợp đậu nành - yến mạch - axit amin, protein đậu nành có tác dụng chống oxy hoá khi nuôi dưỡng tóc từ bên trong, protein yến mạch tác động vào phần lõi tóc giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc và axit amin có tác dụng dưỡng ẩm và phục hồi khi tác động từ bên ngoài.
     
  2. MFLEX 3, là sự kết hợp giữa Copolymers, bơ Cupuacu và trái anh đào Barbados mang đến khả năng tạo dáng và giữ nếp tóc lâu dài, đồng thời dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn.
     
  3. Hợp chất Coil E 626 bao gồm axit Glutamic, Glycerine và Alanine tạo nên sự kết hợp đầy sức mạnh để uốn quăn và điều chỉnh đồ bồng của tóc. Khi sử dụng Copolymers, những lọn tóc quăn sẽ có khả năng hấp thụ độ ẩm và giữ dáng dài lâu. Mỗi sản phẩm khác nhau lại có những thành phần tự nhiên riêng khác nhau như chiết xuất từ hoa hướng dương, bột cám, sâm, gừng, lô hội, oải hương, nho Hy Lạp..., tạo nên dòng sản phẩm vô cùng đa dạng và giúp khách hàng tự do lựa chọn loại sản phẩm ưa thích.

Không chỉ là hỗn hợp của các thành phần và vitamin tự nhiên có lợi cho mái tóc, điểm nổi bật mang tính cách tân của label.m chính là quy trình sản xuất bằng công nghệ chiết xuất lạnh, đây là công nghệ rất độc đáo và tiên tiến, nhờ đó các sản phẩm giữ được thành phần và vitamin ở mức tự nhiên nhất. Bởi vậy, bất kỳ một loại sản phẩm Label.m nào cũng dễ dàng tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn, thoải mái và ngày càng yêu hơn mái tóc của mình.

Ra đời chưa lâu nhưng nhờ tính chất tự nhiên có thể mang lại hiệu quả nuôi dưỡng cao nhất cho mái tóc, label.m nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng và giờ đây phổ biến trên toàn thế giới. Label.m đã tự khẳng định là một trong những thành công xuất sắc nhất của thương hiệu hơn 40 năm Toni&Guy bởi nó đạt được sâu sắc mục đích “Sáng tạo tại London nhưng dành cho cả thế giới”!

Sau những nỗ lực rất đáng ghi nhận, với mong muốn ngày càng tạo điều kiện để phái đẹp Việt Nam tiếp cận gần hơn, dễ dàng hơn với phong cách làm đẹp của phụ nữ các nước tiên tiến, Intermak Việt Nam đã đưa dòng sản phẩm nổi tiếng label.m đến Việt Nam và chính thức phân phối trên toàn quốc. Hãy thử nghiệm với dòng sản phẩm Label.m đã được thị trường quốc tế khẳng định để có thêm tự tin với sắc đẹp của mình, tự tin trong cuộc sống hiện đại văn minh.

Công ty Thị trường Quốc tế Việt Nam - INTERMAK
 

Trụ sở: 8 Đường Ven Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: +84 4 3716 2683 - Fax: +84 4 3715 2885

Chi nhánh TP.HCM

1 Hoa Mai, Q. Phú Nhuận 

Tel: +84 8 3517 4082 - Fax: +84 8 35173575

Có thể bạn quan tâm

__________________________________________________________________

 
label.m Blow Out Spray - Xịt bảo vệ


label.m Sea Salt Spray - Xịt muối biển


label.m Protein Spray - Xịt dưỡng tóc

Xem tất cảBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website