TÓC ĐẸP - Spa thường được nghĩ tới như một nơi để chăm sóc làn da, nhưng gần đây, với những sản phẩm chăm sóc tóc mới được sản xuất bởi những nhãn hiệu uy tín như Alfaparf, L’Oréal,Schwarzkopf,… các spa đã mạnh dạn đưa dịch vụ chăm sóc tóc vào để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Tại Spa, tóc của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?

Với tay nghề chuyên nghiệp của các chuyên viên, mái tóc của bạn sẽ được gội sạch và massage da đầu kỹ càng. Thao tác massage sẽ làm da đầu thông thoáng, thoải mái hơn, kích thích lượng bã nhờn cần thiết để tóc không bị khô.

Sau bước làm sạch, tóc sẽ được ủ một lượng dầu hấp có chứa protein cao, giúp nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong. Thông thường khi hấp dầu ở tiệm tóc, bạn sẽ được ngồi vào chiếc máy hấp dầu rất nóng, độ nóng này sẽ giúp dầu hấp thu vào tóc nhanh hơn.

Tại spa, do luôn coi trọng việc nghỉ dưỡng cơ thể và tinh thần nên các nhân viên sẽ dùng tay để tiếp tục massage tóc cho bạn. Tóc khi được massage sẽ hấp thu lượng dầu chậm hơn nhưng bạn luôn cảm thấy thoải mái với đôi tay điêu luyện của nhân viên chăm sóc.

Sau bước hấp dầu bằng tay, tóc sẽ được gội sạch, sau đó được lau khô bằng khăn bông mềm. Máy sấy ở chế độ lạnh sẽ giúp tóc khô nhanh hơn.

Sau khi tóc khô, một lượng dầu bóng sẽ tiếp tục được dùng để ủ lên tóc, giúp tóc bóng mượt hơn. Bước này, tóc sẽ được ủ trong một chiếc khăn lông mềm, ẩm. Thời gian ủ khoảng 15 đến 25 phút, tùy theo tóc dày hay mỏng.

Sau khi ủ tóc, bạn sẽ được làm sạch tóc bằng nước, kết thúc quà trình chăm sóc tóc cơ bản tại spa.

Ngoài các bước cơ bản trên, nếu bạn có nhu cầu chăm sóc riêng cho từng loại tóc như tóc dầu, tóc khô, tóc gãy rụng, chẻ ngọn… hoặc muốn giữ màu nhuộm lâu bền trên tóc, các spa sẽ có các sản phẩm, dịch vụ phù hợp để bạn chọn lựa. Một số Hair Spa còn có một số loại mặt nạ từ trái cây, trứng gà, lô hội… cũng có thể giúp tóc bóng mượt và khỏe mạnh. Những loại mặt nạ này đang được sử dụng tại các spa chọn cách phục vụ khách hàng theo phương thức “sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên”.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website