Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, Tạp chí tóc đẹp tiếp tục phối hợp cùng salon HTK để tổ chức chương trình F5 mái tóc tháng 8. Hi vọng với sự nỗ lực của ekip thực hiện, các khách mời sẽ có những mái tóc ưng ý nhất.

Chương trình có sự tham gia của những gương mặt khách mời khá đặc biệt: 1 người là trưởng phòng marketing của thương hiệu thời trang danh tiếng Kelly Bùi, 1 người là phụ trách kinh doanh của báo Tóc Đẹp & 1 người là trợ lý giám đốc cho tập đoàn Phùng Gia Phát. Mỗi người một vẻ, nhưng tất cả đều có chung mong muốn được refresh lại mái tóc cùng với các chuyên gia tại salon HTK.

Hình ảnh mái tóc hư tổn của 1 trong 3 nhân vật tham gia chương trình số này. Sau những trao đổi và thống nhất các NTMT của salon HTK bắt đầu bắt tay vào thiết kế và tạo kiểu tóc cho các cô gái.

Sự chu đáo cẩn thận của các chuyên gia khiến cho các nhân vật rất thoải mái và hài lòng. Không khí sôi nổi, có sự trao đổi giữa những nhà tạo mẫu và các nhân vật khiến salon thêm phần nhộn nhịp

Từng bước, từng công đoạn đều chăm chút rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp, sau đây, mời các bạn cũng ngắm lại những loạt ảnh của chương trình

Sau gần 4 tiếng tút tát, cuối cùng những mái tóc cực dễ thương cũng được hoàn thiện. Có thể kể đến những mái tóc đã được chọn như: xoăn ngắn nhuộm highlight, uốn cụp nhuộm chocolate hay duỗi nhẹ nhàng nhuộm nâu ánh tím.

Bạn Nguyễn Nhung  hiện đang là trưởng phòng marketing của hãng thời trang nổi tiếng Kelly Bui, trông bạn dường năng động hơn, cuốn hút hơn trong mái tóc mới này.

Còn đây là Ngô Mai Hương – phụ trách kinh doanh của tạp chí Tóc đẹp thật dễ thương trong mái tóc xoăn ngắn nhuộm highlight.

Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BEAVER

Makeup: Mạnh Quân

Photo: hoangtunglee

Hair: Salon HTK, 62 Đào Tấn, HN.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website