Now Reading
Góc DIY: 2 cách F5 cho tóc tết lệch mới lạ

Góc DIY: 2 cách F5 cho tóc tết lệch mới lạ

Một cách dịu dàng đậm nữ tính, một cách rực rỡ phá cách, bạn chọn cách nào cho mái tóc của mình?

Tóc tết lộn như công chúa

Thực hiện kiểu tóc này có lẽ còn nhanh hơn là bạn tết tóc. Đơn giản vô cùng vậy mà hiệu quả mang lại thì cực quyến rũ nhé.

Bắt tay vào kiểu tóc, hãy chải mượt phần đuôi tóc để tránh các sợi tóc bị móc rối vào nhau. Dùng chun nhỏ buộc tóc thấp. Sau đó tách đôi tóc lộn từ ngoài vào trong, dùng tay kéo phần đuôi tóc tách đôi để đầy nút chụt buộc lên cáo giấu vào phần tóc lộn. Tiếp tục buộc cách nút tóc 5cm, lộn tóc như lần thứ nhất. Làm tương tự khoảng 3-5 nút tóc lộn như hình vẽ tùy theo độ dài của tóc.


Kiểu tóc sau khi hoàn thiện.

Tết tóc theo xu hướng 'color block'

Những ngày hè, gam màu rực rỡ được ưa chuộng hơn gam màu trầm tối. Nếu bạn muốn F5 vẻ ngoài tại sao không tận dụng sắc màu tô điểm lên cho các bím tóc. Trông bạn sẽ sành điệu như nhuộm highlight mà lại chẳng cần phải đụng đến màu nhuộm cho hỏng tóc.

Thực hiện kiểu tóc này, hãy chuẩn bị sẵn những đoạn dây ruy băng mềm hoặc len sợi to các màu tùy theo ý thích. Chia đôi tóc ra làm hai phần trên và dưới. Với phần tóc dưới chia tóc thành một số lọn nhỏ, dùng ruy băng buộc thắt nút. Thả phần tóc trên xuống để đi đoạn mối buộc.Bây giờ bạn chỉ cần chia tóc đã được hòa lẫn với các sợi ruy băng để tết xương cá như bình thường.

See Also


Hãy để đoạn ruy băng dài một chút để có thể buộc gọn sau khi tết tóc. Cắt phần tóc thừa từ nút buộc trở đi để đảm bảo thẩm mỹ.

Các bạn sẵn sàng chưa?

Pii

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.