Now Reading
HAIR SALON LINH HUẾ – SỰ HỘI TỤ CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TÀI NĂNG

HAIR SALON LINH HUẾ – SỰ HỘI TỤ CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC TÀI NĂNG

Mang theo bí quyết chăm sóc tóc đặc trưng, độc đáo đến với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Hair salon Linh Huế là điểm đến lý tưởng với sự hội tụ của nhà tạo mẫu tóc tài năng Nguyễn Quang Linh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi ngày, một chút một chút với những nỗ lực, cố gắng để tạo nên một thương hiệu lớn.

   Bắt đầu vào nghề từ năm 2004, nhà tạo mẫu tóc – Nguyễn Quang Linh đã theo học các trung tâm đào tạo nghề tóc và làm thợ tóc tại nhiều salon lớn nhỏ trên đất Huế để lấy kinh nghiệm và hoàn thiện kĩ năng làm tóc của bản thân. Đó là quãng thời gian tuy vất vả nhưng đủ để bản thân anh có thể thỏa niềm đam mê thiết kế những mẫu tóc độc đáo cho từng chàng trai, cô gái. Vào nghề đến nay đã gần 15 năm, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Linh đã đạt được những thành tựu đáng kể trên lĩnh vực làm tóc.

   Hair salon Linh Huế là kết quả của quãng thời gian học nghề và làm nghề của nhà tạo mẫu tóc. Salon được thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại địa chỉ số 15 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Huế. Hair salon Linh Huế sở hữu một không gian thoáng, rộng rãi, sáng sủa, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho các khách hàng mỗi khi đặt chân đến đây. Bên cạnh đó, salon còn có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm và thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Linh cùng toàn bộ nhân viên tại Hair Salon Linh Huế – số 15 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Huế

See Also

   Gần 9 năm qua, những kiểu tóc mà Hair salon Linh Huế tạo nên đã thực sự khẳng định được cái tâm và cái tầm của nhà tạo mẫu tóc. Salon có đầy đủ các dịch vụ làm tóc, luôn cập nhật các xu hướng mẫu tóc, màu nhuộm hiện đại, trẻ trung và hợp mốt. Ngoài ra, salon còn mở thêm dịch vụ nối mi và phun xăm thẩm mỹ để phục vụ tận tình cho các chị em.

Một số hình ảnh về mẫu tóc tại Hair Salon Linh Huế:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.