Ngày 3/3/2013 vào lúc 19h00 đã diễn ra Đêm hội thời trang tóc và Lễ giố tổ ngành tóc Việt nam tại tp Rạch Giá- Tỉnh Kiên Giang. Chương trình do Trung tâm Thanh Kinh tổ chức và nhãn hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Kella tài trợ.

Thật bất ngờ với Lễ giỗ tổ ngành tóc tại 1 thành phố non trẻ Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang trước sự có mặt của gần 1500 nhà tạo mẫu tóc cùng những người làm trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

Ghi nhận thực tế đêm Giỗ tổ cho thấy, sự nghiệp phát triển ngành nghề tạo mẫu tóc được rất nhiều bạn trẻ trong nghề quan tâm và sự đặc biệt chú từ các cấp chính quyền, các phương tiện thông tin đại chúng.

Ông Bành Ngọc Thanh, Giám đốc Kella phát biểu: Hàng năm đơn vị chúng tôi vẫn thường làm tại tp HCM….nhưng nay làm tại các thành phố trẻ và cảm nhận được sâu sắc tấm lòng hướng về tổ nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm với nghề của các nhà tạo mẫu trẻ tuổi.

Những màn trình diễn trực tiếp trên sân khấu của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đã góp phần định hướng thời trang tóc năm nay tại tỉnh nhà.

 

 

Mai Hương Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website