Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc cũng cần được quan tâm, chăm sóc cẩn thận để luôn mang lại vẻ đẹp cho chủ nhân của nó. Khi tóc bạn có một vài dấu hiệu sau, hãy ngừng ngay sự thờ ơ và để tâm đến tiệm tu sửa để tóc bạn luôn chắc khỏe, bồng bềnh nhé

Tóc quá dài và bị chẻ ngọn

Bạn đang cố gắng nuôi tóc dài và vô cùng hài lòng với kiểu tóc mình đã chọn. Nhưng phần lớn, tóc càng dài lại càng trở nên xơ xác, thiếu sức sống. Các chuyên gia cho rằng tóc cần phải cắt tỉa định kỳ khoảng 2 tháng một lần. Mặc dù tóc vẫn liên tục dài ra nhưng do các tác nhân bên ngoài như ánh nắng chói chang của mặt trời, bụi bẩn hay do bạn gội đầu thường xuyên và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, tóc sẽ bị chẻ ngọn, xỉn màu và yếu đi rất nhiều.

toc

Tóc xơ yếu và dễ gãy rụng

Mỗi lần chải đầu, tóc của bạn rụng rất nhiều, không còn mềm mượt như trước mà trở nên khô xơ, thiếu sức sống Đây chính là thời điểm bạn nên cắt phần đuôi tóc đã bị chẻ ngọn đó để kích thích tóc mọc nhanh hơn. Một mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều đấy.

toc

toc

Tóc khô không còn bồng bềnh bóng mượt như trước

Một mái tóc khỏe luôn có độ bóng mượt, bồng bềnh nhất định. Nếu tóc bạn bỗng nhiên xẹp lép xuống da đầu hoặc "xù đơ" thảm hại thì đó chính là lúc mái tóc đang kêu cứu và cần được cắt tỉa cũng như chăm sóc kịp thời.

toc

toc

Tóc mọc không vào nếp, sợi dài sợi ngắn

Sau một thời gian, những sợi tóc mới sẽ mọc ra, chúng không chỉ khiến mái tóc của bạn mất đi phom dáng ban đầu mà còn khiến bạn cảm thấy tự ti và không dám buông xõa tóc. Sợi dài, sợi ngắn mọc lởm chởm, vuốt mãi không vào nếp... đó là lúc tóc đang phát tín hiệu cần được cắt tỉa ngay lập tức. Hãy đến hiệu cắt tóc, tạo cho mái tóc và cả chính con người bạn một sức sống mới. 

toc

Bí quyết bảo vệ tóc TUYỆT ĐỐI của Nashi Argan. Với tính chất Argan từ thiên nhiên mang tác dụng hoàn hảo tuyệt đối cho mái tóc. Chỉ với 10' sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tuyệt vời cho mái tóc. 

toc

Hãy sử dụng ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời để bảo vệ cho mái tóc của bạn nhé.

Tham khảo thêm tại FB: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website